Vinamit và Acecook chung tay cùng chương trình "Thực phẩm miễn phí cho người nghèo"

Vinamit và Acecook chung tay cùng chương trình Thực phẩm miễn phí cho người nghèo - Ảnh 1.

100 thùng mì ăn liền của Công ty Acecook Việt Nam ủng hộ chương trình "Thực phẩm miễn phí cho người nghèo"

Phát động từ ngày 1-6, chương trình "Thực phẩm miễn phí cho người nghèo" của Báo Người Lao Động nhằm kêu gọi các cá nhân, tổ chức cùng chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Vinamit và Acecook chung tay cùng chương trình Thực phẩm miễn phí cho người nghèo - Ảnh 2.

Đại diện Báo Người Lao Động (phải) tiếp nhận 600 thùng trái cây sấy - dẻo của Công ty CP Vinamit trao tặng chương trình

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng Phòng Sự kiện và Phát triển thương hiệu Báo Người Lao Động, cho biết chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà hảo tâm. Sắp tới, chương trình sẽ mang những phần quà đã được ủng hộ đến trao tặng cho địa phương có nhiều khu vực bị phong tỏa là quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc, quận 12. 

Mỗi cá nhân, tổ chức bằng hành động thiết thực, đa dạng, có thể đóng góp thực phẩm (gạo, xúc xích, đồ hộp, trứng….) và tiền mặt tại trụ sở Báo Người Lao Động (127 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM); hoặc chuyển tiền vào tài khoản Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh TP HCM, số tài khoản: 117000004884, đơn vị tiếp nhận: Báo Người Lao Động. Nội dung: Ủng hộ chương trình "Thực phẩm miễn phí cho người nghèo". Báo Người Lao Động sẽ tiếp nhận và làm cầu nối chuyển đến địa chỉ các nhóm, hộ người nghèo ở các địa phương trong thành phố trong thời gian giãn cách.
Hiếu Ngoãn - Ảnh: Hoàng Triều