Người phụ nữ F1 tử vong vì nhồi máu cơ tim trong khu cách ly tập trung

Ngày 9-6, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, vừa có một trường hợp tử vong khi đang thực hiện cách ly tập trung tại 1 khu cách ly ở huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Trường hợp tử vong là bà N.T.T. (62 tuổi, xã Quang Châu, huyện Việt Yên). Bà T. là F1, tiếp xúc với trường hợp F0 là người thân trong gia đình được ghi nhận từ ngày 28-5. Ngày 1-6, bà T. được đưa đến Trường đại học Nông lâm Bắc Giang cách ly tập trung trong tình trạng sức khỏe bình thường.

Sáng 8-6, người nhà phát hiện bà có biểu hiện tức ngực, khó thở và báo cho bác sĩ trực tại khu cách ly. Dù được bác sĩ cấp cứu, hồi sức tích cực nhưng diễn tiến bệnh nhồi máu cơ tim rất nhanh nên bệnh nhân không qua khỏi.

Kết quả xét nghiệm lần thứ 3, bà T. có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 (chưa được công bố), còn 2 lần đầu bà T. có kết quả xét nghiệm âm tính.

"Lực lượng chức năng xác định bà T. tử vong do nhồi máu cơ tim, không liên quan đến Covid-19. Trước khi bị nhồi máu cơ tim, bà T. sức khoẻ bình thường, không có triệu chứng ho, sốt, khó thở" - nguồn tin cho biết.

Người phụ nữ F1 tử vong vì nhồi máu cơ tim trong khu cách ly tập trung - Ảnh 1.
B.H.Thanh