Chăm lo cho công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Trong đó, 193 trường hợp F1 được hỗ trợ từ 600.000 đồng đến 1,5 triệu đồng/người; riêng trường hợp F0 được hỗ trợ 2 triệu đồng. LĐLĐ quận cũng tặng 10 thùng khẩu trang và 10 thùng nước sát khuẩn cho Công đoàn công ty để phục vụ công tác phòng chống dịch. Trước đó, LĐLĐ quận đã thăm hỏi, động viên, tặng quà 3 đơn vị tuyến đầu chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận.

Chăm lo cho công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh - Ảnh 1.

LĐLĐ quận 1, TP HCM thăm và hỗ trợ cho đoàn viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 .Ảnh: HỒNG ĐÀO

. Chiều cùng ngày, Ban Quản lý, Công đoàn các KCX-KCN TP HCM và Hiệp hội Các doanh nghiệp KCN TP đã đến thăm, hỗ trợ nhu yếu phẩm (mì, cháo gói, bánh ngọt, xúc xích, cá hộp, nước tinh khiết) cho hơn 1.000 công nhân tại 4 doanh nghiệp ở KCN Tân Tạo và KCN Vĩnh Lộc. Tổng trị giá hàng hóa hỗ trợ là 80 triệu đồng.

. Trước một ngày, LĐLĐ quận 1, TP HCM đã đến thăm và hỗ trợ cho 240 đoàn viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 là bảo vệ, tạp vụ, bảo mẫu của Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, Trường Tiểu học Khai Minh, Trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình, Trường Tiểu học Lương Thế Vinh và Trường Tiểu học Kết Đoàn. Mỗi đoàn viên được nhận một phần quà trị giá 500.000 đồng.

H.Đào - T.Nga