Hàng chục công nhân nhập viện sau bữa tối

Theo thông tin ban đầu, sau bữa ăn tối nay 20-6 đến 21 giờ cùng ngày, 29 công nhân thuộc Công ty TNHH Điện tử Chilisin trong Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng có biểu hiện buồn nôn, chóng mặt. Ngay sau đó, các công nhân này được đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cấp cứu.

Hàng chục công nhân nhập viện sau bữa tối - Ảnh 1.

Công nhân Công ty TNHH Điện tử Chilisin được cấp cứu tại bệnh viện Việt-Tiệp

Nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động cho hay đến 21 giờ cùng ngày, một số công nhân khác Công ty TNHH Điện tử Chilisin cũng có dấu hiệu tương tự và đã được đưa đến các cơ sở y tế cấp cứu.

Công ty TNHH Điện tử Chilisin có địa chỉ ở số 143, 145, đường số 10, Khu công nghiệp VSIP (huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) với 100% vốn đầu tư từ Đài Loan (Trung Quốc). Công ty này chuyên sản xuất linh kiện điện tử và hoạt động tại Khu công nghiệp VSIP từ năm 2015. Đáng chú ý, Công ty TNHH Điện tử Chilisin là đơn vị tạo điều kiện, cung cấp việc làm cho khá nhiều lao động khuyết tật.

Hàng chục công nhân nhập viện sau bữa tối - Ảnh 2.

Nhiều công nhân phải nhập viện cấp cứu

Lực lượng chức năng TP Hải Phòng đang khẩn trương kết hợp cùng Công ty TNHH Điện tử Chilisin và Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng khẩn trương làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tr.Đức