Tình nhân của cựu bộ trưởng y tế Anh bỏ chồng triệu phú

Báo The Sun ngày 28-6 đưa tin chồng của bà Gina, 43 tuổi, là triệu phú thành đạt Oliver Tress, 54 tuổi. Ông Oliver là người sáng lập ra thương hiệu thời trang Oliver Bonas (Anh). 

The Sun cho biết bà Gina đã kết thúc mối quan hệ hôn nhân kéo dài 12 năm với ông Oliver. Triệu phú này sau đó "cảm thấy đau khổ" bởi những tiết lộ gây sốc liên quan tới vợ mình và cựu Bộ trưởng Y tế Anh Matt Hancock. Bạn bè và gia đình của vợ chồng ông Oliver xác nhận cặp đôi đã "đường ai nấy đi".

Tuần trước, ông Hancock cũng được cho là bỏ người vợ Martha Hancock sau 15 năm chung sống và dường như đang sống với tình nhân Gina. Ông Hancock xin từ chức vì bê bối ôm hôn nữ trợ lý này trong văn phòng riêng hồi tháng 5, vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19 của chính phủ Anh. Video ông Hancock ôm hôn bà Gina xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông.

Tình nhân của cựu bộ trưởng y tế Anh bỏ chồng triệu phú - Ảnh 1.

Ông Hancock và bà Gina. Ảnh: Reuters

Tình nhân của cựu bộ trưởng y tế Anh bỏ chồng triệu phú - Ảnh 2.

Cảnh ông Hancock ôm hôn bà Gina bị rò rỉ. Ảnh: The Sun

Ngày 25-6, vài giờ trước khi vụ ngoại tình bị vỡ lở, bà Gina còn xuất hiện cùng chiếc Audi trị giá 70.000 bảng Anh (97.000 USD) bên ngoài ngôi nhà 3,6 triệu bảng Anh (gần 5 triệu USD) của hai vợ chồng.

Một người hàng xóm của ông Oliver ở Wandsworth, Tây Nam thủ đô London, cho biết bà Gina và ông Hancock đang "hợp thức hoá mối quan hệ của họ", trong khi ông Oliver "quay cuồng trước tin dữ".

Thủ tướng Anh Boris Johnson ngày 27-6 ám chỉ ông "đã sa thải ông Hancock khỏi chức vụ Bộ trưởng Y tế". Nhà lãnh đạo Anh tuyên bố: "Tôi đã nghe thông tin vụ việc ngày 25-6 và chúng tôi đã có một bộ trưởng y tế mới vào hôm sau. Tôi nghĩ điều đó phù hợp trong hoàn cảnh đại dịch này".

Văn phòng Thủ tướng Anh sau đó xác nhận ông Hancock đã từ chức.

Trong khi đó, các bộ trưởng Anh phủ nhận rằng camera được lắp đặt trong văn phòng của ông Hancock. Cựu bộ trưởng này được cho là bị quay lén cảnh hôn nữ trợ lý từ camera giấu trong máy báo khói ở phòng làm việc.

Tình nhân của cựu bộ trưởng y tế Anh bỏ chồng triệu phú - Ảnh 3.

Ông Hancock và vợ Martha. Ảnh: Alpha Press

Tình nhân của cựu bộ trưởng y tế Anh bỏ chồng triệu phú - Ảnh 4.

Ông Oliver Tress sáng lập Oliver Bonas ở tuổi 25. Ảnh: The Enterprise News

Phạm Nghĩa