Hòa Minzy và nhiều nghệ sĩ ủng hộ quỹ vắc-xin, phòng chống dịch Covid-19

Trưa 5-7, Hòa Minzy đăng tải thông tin trên trang cá nhân: "Hoà Minzy xin đóng góp 100 triệu đồng cho quỹ để phòng chống và mua vắc-xin phòng Covid-19 tại TP HCM. TP HCM là nơi Hòa chọn làm quê hương thứ 2 của mình. Đây là nơi Hòa đang sinh sống và giúp Hòa phát triển sự nghiệp mà Hòa chưa làm được gì cho TP...".

Hành động của Hòa Minzy nhận được nhiều tán thưởng từ người hâm mộ. Hòa Minzy cũng từng nhiều lần quyên góp hỗ trợ các hoạt động chống dịch khác.

Hòa Minzy và nhiều nghệ sĩ ủng hộ quỹ vắc-xin, phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.
Hòa Minzy và nhiều nghệ sĩ ủng hộ quỹ vắc-xin, phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Hoà Minzy đóng góp 100 triệu đồng cho quỹ vắc-xin phòng Covid-19

Trước đó, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã ủng hộ quỹ vắc-xin phòng Covid-19 500 triệu đồng. Đây là số tiền được trích từ tiền bán vé của chương trình "Veston Concert" mà anh vừa tổ chức.

Hà Anh Tuấn được biết đến là một nghệ sĩ thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng. Năm 2020, anh đã đóng góp, tài trợ cho các phòng áp lực âm hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19.

Hòa Minzy và nhiều nghệ sĩ ủng hộ quỹ vắc-xin, phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Hà Anh Tuấn tích cực hỗ trợ chống dịch, mua vắc-xin

Ca sĩ Mỹ Tâm quyên góp số tiền 200 triệu đồng, ca sĩ Đăng Khôi 50 triệu đồng ủng hộ quỹ vắc-xin. Hoa hậu Ngọc Hân cũng quyên góp cho quỹ và kêu gọi mọi người cùng chung tay để sớm đưa vắc-xin về Việt Nam, sớm ngăn chặn dịch bệnh. Đạo diễn Việt Tú đấu giá tranh quý để lấy tiền ủng hộ quỹ.

Các diễn viên Hồng Đăng, Hồng Diễm, Đình Tú… cũng ủng hộ quỹ vắc-xin và lan tỏa thông điệp để kêu gọi mọi người đóng góp cho quỹ. Diễn viên Việt Anh cùng CLB Bóng đá V-star đã ủng hộ quỹ 50 triệu đồng. Ca sĩ Đan Trường ủng hộ 50 triệu đồng cho quỹ…

Hòa Minzy và nhiều nghệ sĩ ủng hộ quỹ vắc-xin, phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Hồng Đăng

Ngoài ủng hộ quỹ vắc-xin, các nghệ sĩ trước đó còn có nhiều hoạt động hỗ trợ chống dịch, chung tay thực hiện các hoạt động thiện nguyện với mong muốn dịch sớm được dập tắt, cuộc sống người dân trở lại bình thường.

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV