Thăm hỏi, hỗ trợ thực phẩm cho công nhân khó khăn

LĐLĐ tỉnh An Giang đã hỗ trợ CN TP đang gặp khó khăn 3 tấn gạo, 100 thùng cá hộp, 3,5 tấn nông sản gồm các loại rau, củ, quả. Toàn bộ số hàng hóa nói trên sẽ được LĐLĐ TP phân phối cho CN khó khăn tại quận 7, 8 và huyện Nhà Bè.

Thăm hỏi, hỗ trợ thực phẩm cho công nhân khó khăn - Ảnh 1.

Ông Hồ Xuân Lâm (bìa phải), Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, thay mặt công nhân thành phố tiếp nhận thực phẩm do LĐLĐ tỉnh An Giang trao tặng. Ảnh: THANH NGA

. Trước đó một ngày, đoàn công tác của Tổng LĐLĐ Việt Nam do ông Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, dẫn đầu đã đến thăm hỏi và tặng quà cho một số điểm phong tỏa, cách ly có đông CN đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Đoàn đã đến thăm và tặng quà gồm: gạo, mì tôm, bánh ngọt, xúc xích, nước uống đóng chai... cho CN Công ty TNHH Giày Kim Xương (KCN Đại Đăng, TP Thủ Dầu Một) và Công ty TNHH Earth Corporation (thị xã Tân Uyên), là những doanh nghiệp bố trí cho CN ăn, ở và làm việc tại nhà máy để phòng chống dịch.

. LĐLĐ quận Tân Phú, TP HCM vừa phối hợp với Ủy ban MTTQ quận tặng 100 phần quà cho các giáo viên trường mầm non tư thục trên địa bàn phải ngừng việc, không hưởng lương do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng.

T.An - N.Hoàng - M.Chi