Tuấn Hưng đáp trả anti fan về biệt danh "chạn vương"

Tuấn Hưng đáp trả anti fan về biệt danh chạn vương - Ảnh 1.

Ca sĩ Tuấn Hưng

Từ khi kết hôn với Huyền Baby, ca sĩ Tuấn Hưng thường xuyên bị anti fan cho rằng anh lệ thuộc nhà vợ, ăn bám vợ. Và từ đó, biệt danh "chạn vương" dành cho Tuấn Hưng đã ra đời.  Từ khi kết hôn với Hương Baby năm 2014, ca sĩ Tuấn Hưng thường xuyên bị anti-fan cho rằng anh lệ thuộc vào nhà vợ, thậm chí nam ca sĩ còn bị đặt biệt danh "chạn vương".

Tuấn Hưng chưa lần nào lên tiếng về vấn đề này. Nhưng, mới đây, anh bất ngờ lên tiếng. Anh cho biết: "Nhân tiện nhắc chuyện không nên nhắc, thấy trên mạng có hình chế mình là chạn vương đầy hàm ý.   Hì... Tôi biết có vài anh chị đang khó chịu vì tôi may mắn có vợ xinh và giỏi nên ám chỉ đặt tên tôi là chạn vương chứ gì?". "Ừ tôi chạn hay lồng bàn gì cũng được, là có ăn có chỗ mà 'úp bát'..., Tuấn Hưng đáp trả ani-fan.

Tuấn Hưng đáp trả anti fan về biệt danh chạn vương - Ảnh 2.

Tuấn Hưng lên tiếng đáp trả anti fan khi bị gọi là "chạn vương" hết thời, ăn bám vợ

Tuấn Hưng và Hương Baby có 3 con chung là bé Su Hào, bé Son và một bé trai út Sâm. Tháng 10-2020, nam ca sĩ từng thông báo giải nghệ để tập trung chăm lo cho gia đình. Tuy phải chịu nhiều lời mỉa mai về việc ăn bám, dựa dẫm vợ nhưng hiện Tuấn Hưng vẫn hạnh phúc cùng gia đình nhỏ của mình.

Thùy Trang, ảnh: NSCC