Nữ vũ công bị cha từ mặt vì chơi gameshow sặc mùi "phòng the"

Nữ vũ công bị cha từ mặt vì chơi gameshow sặc mùi phòng the - Ảnh 1.

Show hẹn hò phản cảm bị ngưng phát sóng ngay sau 2 tập ra mắt

Show hẹn hò "Date & Kiss" (Hẹn và Hôn) từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì nội dung quá phản cảm đã phải nhận về kết quả xứng đáng là bị khai tử sau 2 tập phát sóng. Theo đó, bạn chơi nữ sẽ lần lượt hôn 2 chàng trai để chọn ra đối tượng mình muốn hẹn hò. Loạt cảnh quay 18+ của Date & Kiss chân thật đến từng chi tiết, âm thanh khiến người xem phải "đỏ mặt". Một làn sóng phản đối, thậm chí tẩy chay chương trình đã xuất hiện ngay khi chương trình ra mắt.

Nữ vũ công bị cha từ mặt vì chơi gameshow sặc mùi phòng the - Ảnh 2.

Những hình ảnh phản cảm này bị chỉ trích dữ dội

Dù chương trình vĩnh viễn không được xuất hiện nhưng hệ quả để lại thì không nhỏ, đặc biệt với người chơi. Trong đó, vũ công T.M, nhân vật nữ trong một tập được phát sóng của chương trình này, cảm nhận rõ nét nỗi đau mà cô phải đối mặt khi tham gia chương trình này.  

T.M cho biết kể từ khi chương trình lên sóng, đi đâu cũng có không ít người nhận ra. Từ một vũ công có công việc tương đối ổn định, cô bị nhiều chương trình hủy show bất ngờ vì sợ ảnh hưởng đến hình ảnh của họ. Dù không muốn nhưng giờ cô chỉ dám diễn ở một số hộp đêm, quán bar vì ở đó có thể trang điểm đậm và ít người nhận ra. Tuy nhiên, "ảnh hưởng thu nhập cũng không khiến mình đau lòng bằng việc bị cha ruột từ mặt. Ông xem mình như một đứa con làm nhục nhã gia đình" - cô nói.

Nữ vũ công bị cha từ mặt vì chơi gameshow sặc mùi phòng the - Ảnh 3.

Khán giả khó có thể chấp nhận những hình ảnh này

T.M tiết lộ, khi tham gia chương trình này, người chơi phải ký một bản thỏa thuận với ban tổ chức chương trình. Trong đó, người chơi không được tiết lộ đơn vị sản xuất cũng như phát ngôn gây bất lợi cho chương trình. Nếu không tuân thủ, người chơi phải bồi thường một khoản tiền lớn. Dù sự việc cũng đã diễn ra một thời gian nhưng T.M cho biết cô vẫn chưa thôi hối hận vì đã tham gia chương trình này. Khi quyết định tham gia, bản thân cô không lường trước được những điều tồi tệ sẽ đến như những gì cô phải đối mặt thời gian qua.

 "Tôi chỉ muốn nhắn gửi đến các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn đang công tác và học tập về lĩnh vực nghệ thuật, nên thận trọng khi quyết định tham gia các gameshow hẹn hò quá mới mẻ, có khả năng phản cảm đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc. Khi bạn bị chỉ trích không phải một mình bạn bị ảnh hưởng mà còn có người thân, bạn bè của bạn cũng bị ảnh hưởng", cô nói.  

T.M từng được cha cho theo học khoa Cải lương ở trường Sân khấu Điện ảnh. Tuy nhiên, do biến cố gia đình và gặp áp lực về kinh tế nên cô phải bỏ học giữa chừng để chuyển hướng sang làm vũ công kiếm sống.

Thùy Trang