"Hương vị tình thân" hé lộ bất ngờ: Ông Sinh không phải thủ phạm giết người

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 8 (tập 79) kết thúc đẫm nước mắt với cảnh chị gái ông Sinh qua đời, vừa kịp nói lời dặn dò cháu gái. 

Đoạn hồi tưởng của bà Sa hé lộ ông Tấn chính là thủ phạm giết người

Trước đây, bà Nhàn từng nhiều lần muốn bố con ông Sinh nhận nhau, nhưng vì mặc cảm quá khứ giết người làm ảnh hưởng đến con, ông Sinh chưa đủ can đảm để mở lời với Nam.

Hương vị tình thân hé lộ bất ngờ: Ông Sinh không phải thủ phạm giết người - Ảnh 2.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 8 (tập 79) kết thúc đẫm nước mắt

Nhưng bi kịch ập đến, chưa kịp nhận con, Nam đã biết ông Sinh có quá khứ giết người. Nhiều khán giả lo lắng, liệu điều này có ảnh hưởng đến việc hai bố con ông Sinh - Nam nhận nhau?

Hương vị tình thân hé lộ bất ngờ: Ông Sinh không phải thủ phạm giết người - Ảnh 3.

Ông Sinh và Nam đau đớn trước cái chết của bà Nhàn

Tuy nhiên, lo lắng này sẽ được giải toả với những hé lộ bất ngờ. Ở tập 77 (phần 2 tập 6), có phân cảnh hồi tưởng lại quá khứ rất ngắn. Lúc này, bà Sa bàng hoàng khi gặp lại ông Tấn, tình nhân của bà năm xưa, cũng chính là cha đẻ của Dũng. Cuộc gặp này khiến bà Sa nhớ về năm xưa, khi bà lén lút ngoại tình với ông Tấn, bị ông Sinh bắt gặp.

Hương vị tình thân hé lộ bất ngờ: Ông Sinh không phải thủ phạm giết người - Ảnh 4.

Tấn đến rủ Sa bỏ trốn sau khi giết Thắng

Một ngày, khi Thắng, chồng Sa vừa mất, Tấn vội vã chạy tới gặp Sa và thúc giục người yêu trốn đi cùng mình. Tấn cho biết chính mình đã giết chồng của Sa nên không thể ở lại. Tuy nhiên, Sa lúc này bụng mang dạ chửa nên đã từ chối đi trốn cùng Tấn: "Không được, em còn con Thy và còn con của chúng ta nữa! Em không thể trốn chui trốn lủi được".

Hương vị tình thân hé lộ bất ngờ: Ông Sinh không phải thủ phạm giết người - Ảnh 5.

Tấn cho Sa biết chính mình là hung thủ giết người

Hồi ức ngắn ngủi đã có thể minh oan cho ông Sinh. Và việc ông Sinh đi tù 20 năm với tội giết ông Thắng là oan ức. Liệu sự trở lại sau mấy chục năm lẩn trốn của ông Tấn có thể trở thành tình tiết quan trọng để minh oan cho ông Sinh?

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 9 (tập 80) phát trên sóng VTV1 vào 21 giờ ngày 9-8.

Yến Anh