Nhờ đâu ông Khang "Hương vị tình thân" được gọi là "ông bố quốc dân"?

Chủ tịch Khang, người con có hiếu với mẹ già, cũng đồng thời là người chồng - cha luôn yêu thương vợ con, một doanh nhân thành đạt, uy quyền của "Hương vị tình thân" đang nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Nam diễn viên Mai Nguyên cho hay Chủ tịch Khang là vai đầu tiên anh vào vai ông bố trên màn ảnh nhỏ. Nam nghệ sĩ rất đồng cảm với những suy nghĩ, quyết định của nhân vật Khang bởi nó rất đời, rất gần gũi.

Nhờ đâu ông Khang Hương vị tình thân được gọi là ông bố quốc dân? - Ảnh 1.

Vai ông Khang trong "Hương vị tình thân" nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả

Diễn viên sinh năm 1975 cũng chia sẻ điểm giống nhau của anh và nhân vật Khang là tình yêu và sự kính trọng đối với bố mẹ, tình yêu đối với các con. Trong phim, dù đứng giữa mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu nhưng ông luôn tìm cách tốt nhất có thể để dung hoà các mối quan hệ trong gia đình. Vẫn luôn có hiếu với mẹ và yêu thương vợ con.

Nhờ đâu ông Khang Hương vị tình thân được gọi là ông bố quốc dân? - Ảnh 2.

Nam diễn viên Mai Nguyên cho hay Chủ tịch Khang là vai đầu tiên anh vào vai ông bố trên màn ảnh nhỏ

Có thể đôi khi nhân vật Khang hành xử chưa thực sự công tâm, nhưng vì tình yêu vô bờ bến đối với bà Dần và mọi hành động của ông đều vì sự bình yên của gia đình nên ông Khang nhận được sự đồng cảm của khán giả. Thậm chí nhiều khán giả còn bình luận trên trang cá nhân của anh gọi ông Khang là "ông bố quốc dân" hay "của hiếm".

Nhờ đâu ông Khang Hương vị tình thân được gọi là ông bố quốc dân? - Ảnh 3.

Ông Khang bảo cô giúp việc luộc ngô khoai cho mẹ vì bà Dần rất thích ăn món này

NSƯT Mai Nguyên hiện đang công tác tại Nhà hát Kịch Việt Nam. Trên sân khấu, anh từng đảm nhận nhiều vai chính trong các tác phẩm của đạo diễn Doãn Hoàng Giang, Lê Hùng, Phạm Thị Thành... Tuy nhiên dấu ấn đặc biệt đối với nghệ sĩ Mai Nguyên là anh từng 3 lần đảm nhận vai Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong phim "Leclerc" (Tuyết Đông Dương), một lần khác trong chương trình nghệ thuật mừng 350 năm Khánh Hòa và lần nữa là ở dự án "Đại tướng Võ Nguyên Giáp và bản giao hưởng Điện Biên".

Nhờ đâu ông Khang Hương vị tình thân được gọi là ông bố quốc dân? - Ảnh 4.

NSƯT Mai Nguyên trong dự án "Đại tướng Võ Nguyên Giáp và bản giao hưởng Điện Biên".

Bên cạnh vai trò là một diễn viên, NSƯT Mai Nguyên còn là một đạo diễn sân khấu. Chia sẻ về kế hoạch tương lai của mình, nghệ sĩ Mai Nguyên cho biết dự kiến năm nay sẽ dựng vở "Người trong cõi nhớ" của cố tác giả Lưu Quang Vũ. Đây là vở kịch anh chờ đợi từ rất lâu.

Yến Anh