“Cây táo nở hoa” tập 56: Hạnh quyết hiến gan cho chồng!

Dù đang bệnh, Ngọc vẫn giấu vợ đi làm thuê cho một tiệm sửa xe trong xóm. Biết chuyện, Hạnh bắt Ngọc phải nghỉ việc ngay tức khắc. Dù cố tỏ ra mạnh mẽ trước mắt chồng, Hạnh luôn cảm thấy bất lực, đau lòng khi chứng khiến Ngọc bị cơn đau hành hạ, chưa ăn được một miếng ngon đã nôn mửa. Hạnh sợ Ngọc sẽ không thể gượng được cho tới lúc tìm được người hiến gan.

“Cây táo nở hoa” tập 56: Hạnh quyết hiến gan cho chồng! - Ảnh 1.

Hạnh không cho Ngọc đi làm

“Cây táo nở hoa” tập 56: Hạnh quyết hiến gan cho chồng! - Ảnh 2.

Cô luôn bên cạnh động viên chồng

“Cây táo nở hoa” tập 56: Hạnh quyết hiến gan cho chồng! - Ảnh 3.

Nỗ lực để chồng không suy nghĩ tiêu cực

Hạnh quyết hiến gan cho chồng, Ngọc phản đối

Ngọc liên hệ với Phong để tìm hiểu về thủ tục hiến xác cho y học. Anh chia sẻ suy nghĩ này với vợ và bất ngờ là Hạnh ủng hộ mọi quyết định của chồng. Hạnh theo Ngọc tới bệnh viện, với vai trò là người thân, ký tên đồng ý cho anh hiến xác. 

Hạnh hiểu và ủng hộ chồng nhưng cô khẳng định với Ngọc rằng sẽ không để cho anh từ bỏ hy vọng sống. Từng phút từng giây ở bên Ngọc, Hạnh cố gắng không để sự yếu đuối xâm nhập vào tâm lý của hai vợ chồng.

Nói dối Ngọc trở về thăm bố, Hạnh đến bệnh viện tìm em chồng là bác sĩ Châu để làm xét nghiệm gan, quyết tâm lấy gan mình hiến cho chồng nếu hợp. Ngọc phát hiện và tức giận, không muốn cho vợ hiến gan. 

Sau khi đã kiên quyết với vợ, Ngọc tới bệnh viện bắt Châu phải hủy ngay kết quả xét nghiệm. Châu rất khó nghĩ vì kết quả xét nghiệm cho thấy gan của Hạnh phù hợp nhưng cuối cùng cô nghe lời Ngọc.

“Cây táo nở hoa” tập 56: Hạnh quyết hiến gan cho chồng! - Ảnh 5.

Ngọc đăng ký hiến xác cho y học

“Cây táo nở hoa” tập 56: Hạnh quyết hiến gan cho chồng! - Ảnh 6.

Báu thân thiết với Phước nhưng vẫn nhớ về Quân

Trong một diễn biến khác, Dư vẫn thực hiện trách nhiệm gửi tiền chu cấp cho Trinh và âm thầm dõi theo Trúc từ xa. Báu thì ngày càng trở nên thân thiết hơn với Phước nhưng vẫn nhớ về Quân.

"Cây táo nở hoa" đang phát sóng trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Minh Khuê. Ảnh: Cắt màn hình