Pax Thiên thường xuyên tháp tùng mẹ nuôi Angelina Jolie

Theo Daily Mail, cánh săn ảnh chụp được cảnh Angelina Jolie và con trai nuôi gốc Việt Pax Thiên, 17 tuổi, cùng dạo bước trên vỉa hè trước khi đi vòng quanh một cửa hàng mắt kính.

Pax Thiên thường xuyên tháp tùng mẹ nuôi Angelina Jolie - Ảnh 1.

Pax Thiên tháp tùng mẹ nuôi

Pax Thiên thường xuyên tháp tùng mẹ nuôi Angelina Jolie - Ảnh 2.

Cả hai đi mua sắm

Angelina Jolie mặc trang phục gọn gàng trong khi Pax Thiên diện áo thun trắng và quần màu kem, cả hai mang khẩu trang suốt chặng đường. Pax Thiên trông cao lớn, khỏe khoắn.

Trước đó, Angelina Jolie và Pax Thiên cũng bị bắt gặp đi ăn tối tại Los Angeles. Mặc dù có 6 con (3 con ruột, 3 con nuôi), Angelina Jolie thường ra ngoài cùng con trai Maddox và sau này là Pax Thiên. 

Maddox đã hơn 18 tuổi, học đại học ở Hàn Quốc. Do dịch bệnh, một thời gian, Maddox về Mỹ ở cùng mẹ nuôi và các em, học qua online.

Angelina Jolie nhận nuôi Pax Thiên khi đó 3 tuổi trong chuyến thăm Việt Nam của cô vào năm 2006.

Pax Thiên thường xuyên tháp tùng mẹ nuôi Angelina Jolie - Ảnh 3.

Trước đó, cả hai cùng đi ăn tối

Pax Thiên thường xuyên tháp tùng mẹ nuôi Angelina Jolie - Ảnh 4.

Pax Thiên thường xuyên tháp tùng Angelina Jolie thời gian gần đây

Angelina Jolie gần đây đã tạm thắng Brad Pitt trong phiên tòa giành quyền nuôi con. Tuy nhiên, Brad Pitt hoàn toàn có thể kháng cáo và vụ ly hôn của cặp đôi được dự đoán kéo dài nhiều năm. Cả hai không đồng thuận về quyền nuôi con. Angelina Jolie muốn toàn quyền trong khi Brad Pitt muốn chia sẻ mỗi người một nửa quyền với các con.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)