Sao phim “The Two Ronnies” qua đời do bệnh

Theo Daily Mail ngày 16-8 thông tin, Dilys Watling qua đời ngày 10-8 nhưng đến nay các báo giải trí phương Tây mới đồng loạt đưa tin. Bà từng được đề cử giải Tony và nổi tiếng với vai diễn Merle Baker trong phim truyền hình "Coronation Street".

Sao phim “The Two Ronnies” qua đời do bệnh - Ảnh 1.

Dilys Watling thời trẻ

Dilys Watling có bốn anh chị em cùng cha khác mẹ, bao gồm nữ diễn viên quá cố Deborah Watling - người đã qua đời vào năm 2017 và nghị sĩ Giles Watling.

"Dilys Watling là chị cả trong gia đình tôi, một người chị được mọi người yêu mến. Chị ấy đã dẫn đường cho chúng tôi. Chị ấy gây bão trên sân khấu Broadway vào cuối những năm 1960 và chúng tôi tự hào khi chị ấy được đề cử giải Tony. Chị ấy cũng phát hành vài đĩa đơn và vào được các bảng xếp hạng. Dilys Watling lập dị về nhiều mặt nhưng luôn hào phóng, ấm áp và yêu thương. Trong vài ngày cuối đời, chị ấy kể lại chuyện về đời mình mà chúng tôi nghĩ rằng chị ấy đã quên từ lâu. Sau một thời gian dài bị bệnh, chị ấy đã ra đi trong thanh thản.'" - nghị sĩ Giles Watling chia sẻ trong thông cáo.

Trong suốt sự nghiệp, Dilys Watling tham gia 25 phim cả điện ảnh lẫn truyền hình. Ngoài những phim kể trên, bà gây ấn tượng trong các tác phẩm: "The bill", "Minder", "Paul temple"…

Sao phim “The Two Ronnies” qua đời do bệnh - Ảnh 2.

Dilys Watling nổi tiếng với phim "The Two Ronnies", “Coronation street”...

Minh Khuê (Theo Daily Mail)