Tom Cruise tức giận vì bị trộm xe lẫn hành lý

Tom Cruise đang ở Anh để thực hiện các cảnh quay trong phim "Nhiệm vụ bất khả thi 7". Anh rất tức giận khi nghe tin về vụ trộm.

Theo The Sun, bọn trộm đã sử dụng máy quét để sao chép tín hiệu từ thiết bị đánh lửa của chiếc xe BMW của Tom Cruise khi xe đậu bên ngoài khách sạn The Grand tại Birmingham.

Tom Cruise tức giận vì bị trộm xe lẫn hành lý - Ảnh 1.

Tom Cruise bị trộm lấy hành lý giá trị

Chiếc xe này do vệ sĩ của Tom Cruise lái và bên trong để hành lý của nam diễn viên.

"Cảnh sát đã tìm thấy chiếc xe vì nó được gắn thiết bị theo dõi điện tử nhưng mọi thứ bên trong đã bị lấy mất. Đội vệ sĩ của Tom Cruise bối rối vì vụ này trong khi nam tài tử rất tức giận" – một nguồn tin hé lộ với truyền thông.

Vệ sĩ của Tom Cruise là người phát hiện chiếc xe bị đánh cắp và đã báo cảnh sát ngay sau đó. Chiếc BMW không đậu ở bãi đỗ xe an toàn được khách sạn khuyến nghị mà đậu ngay trước khách sạn.

Vài giờ sau vụ trộm, ê-kíp của Tom Cruise đã điều một chiếc xe giống hệt với xe BMW bị đánh cắp để chở nam diễn viên này đến trường quay. 

Gần đây, phim "Nhiệm vụ bất khả thi 7" tiếp tục thực hiện sau thời gian tạm nghỉ do các thành viên trong đoàn mắc Covid-19. 

Tom Cruise tức giận vì bị trộm xe lẫn hành lý - Ảnh 2.

Tom Cruise ở Anh để quay phim

Tom Cruise tức giận vì bị trộm xe lẫn hành lý - Ảnh 3.

Anh đã mất nhiều thời gian để thực hiện phim "Nhiệm vụ bất khả thi 7" do bị hoãn nhiều lần vì tình hình dịch bệnh phức tạp

Minh Khuê (Theo Daily Mail)