"Hương vị tình thân" phần 2 tập 36 (tập 107): Ông Sinh tìm Chiến "chó", nuôi hi vọng được minh oan

Để hâm nóng tình cảm gia đình, ông Khang tư vấn cho Nam tranh thủ lúc bà Xuân đang "mềm như bún", hãy dành nhiều thời gian bên cạnh bà Xuân. Nấu nước lá khế cho mẹ chồng tắm tránh ngứa, Nam ban đầu còn e ngại nhờ chị giúp việc mang lên cho bà Xuân. Nhưng sau khi nghe nghe lời bố chồng, Nam cho thấy cô là người rất chân thành, tình cảm.

Hương vị tình thân phần 2 tập 36 (tập 107): Ông Sinh tìm Chiến chó, nuôi hi vọng được minh oan - Ảnh 1.

Bà Xuân thay đổi cái nhìn về Nam

Sau nhiều biến cố và việc Nam nhảy xuống nước cứu, bà Xuân đã hối hận, thay đổi cách nhìn về dâu trưởng. Gia đình nhà chồng ngày càng nhận ra và yêu quý Nam, ngược lại, thấy chị dâu được lòng mọi người, Thy luôn tỏ ra buồn bực, căng thẳng.

Hương vị tình thân phần 2 tập 36 (tập 107): Ông Sinh tìm Chiến chó, nuôi hi vọng được minh oan - Ảnh 2.

Huy phát hiện Thy gặp lại người yêu cũ nên trở nên rất khó chịu

Ở diễn biến khác, mối quan hệ giữa Huy – Thy ngày càng căng thẳng. 2 vợ chồng không thể đối mặt, nói chuyện thẳng thắn với nhau. Thy sau giờ làm cũng không về nhà mà đến công ty khiến Huy và người nhà lo lắng. Trong lúc tâm trạng có nhiều bất ổn, Huy phát hiện Thy gặp lại người yêu cũ nên trở nên rất khó chịu.

Hương vị tình thân phần 2 tập 36 (tập 107): Ông Sinh tìm Chiến chó, nuôi hi vọng được minh oan - Ảnh 3.

Ông Sinh đã tìm được manh mối quan trọng là chiếc áo của Chiến "chó"

Trong một diễn biến khác, ông Sinh đã tìm được manh mối quan trọng là chiếc áo của Chiến "chó" sau khi Chiến bị đàn em của Tấn truy sát. Với vật chứng quan trọng này, ông Sinh nuôi hi vọng Chiến "chó" còn sống để cung cấp thông tin quan trọng cho ông.

Liệu hi vọng một ngày nào đó mình được minh oan sau 20 năm ngồi tù của ông Sinh có thành sự thật, khán giả có thể chờ câu trả lời trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 36 (tập 107) phát sóng VTV1 tối 16-9.

Yến Anh