"Hương vị tình thân" phần 2 tập 36 (tập 107): Bà Xuân xin lỗi Nam, Thy bị "trà xanh" dạy dỗ

Sau cú sốc tinh thần, bà Xuân đã dần hồi lại và cảm nhận được tình cảm chân thành của Nam. Bà Xuân nói với con dâu "Chắc con buồn về mẹ nhiều lắm hả? Từ trước đến nay, mẹ cứ suy nghĩ rằng, tất cả những việc mẹ làm đều là vì hạnh phúc của các con mẹ. Nhưng mẹ đã nhầm. Cảm ơn con! Cảm ơn con đã mang lại hạnh phúc cho con trai mẹ".

Bà Xuân xin lỗi con dâu vì những suy nghĩ sai lầm

Ở diễn biến khác, Tấn gặp ông Sinh và nói với thái độ đầy tức giận: "Tao nếm mật nằm gai bao nhiêu năm để trở về cái đất này không phải để mất hết trong tay lũ rẻ rách như mày. Biến đi, án đã thụ song rồi, không thay đổi được gì. Biến đi cho người thân mày được yên ổn".

Hương vị tình thân phần 2 tập 36 (tập 107): Bà Xuân xin lỗi Nam, Thy bị trà xanh dạy dỗ - Ảnh 2.

Bà Xuân xin lỗi Nam

Hương vị tình thân phần 2 tập 36 (tập 107): Bà Xuân xin lỗi Nam, Thy bị trà xanh dạy dỗ - Ảnh 3.

Tấn cảnh cáo ông Sinh rời đi để được yên ổn

Hương vị tình thân phần 2 tập 36 (tập 107): Bà Xuân xin lỗi Nam, Thy bị trà xanh dạy dỗ - Ảnh 4.

Thy bị "trà xanh" dậy dỗ trong mối quan hệ với Huy

Thy gặp lại Dương, nhân viên cửa hàng của Huy, từng bị cô đuổi việc. Khi nói chuyện với nhau, Thy đặt vấn đề: "Nếu như anh ấy nghèo, cô có bám theo anh ấy không? Cô nói đúng rồi đấy, tôi giữ anh Huy vì anh ấy yêu tôi vô điều kiện. Bởi thế, cô cần phải tôn trọng tình cảm của vợ chồng tôi".

Nghe Thy nói xong, Dương cao giọng khiến Thy bất ngờ: "Chị buông tha anh ấy đi. Vì chị không yêu, không hiểu anh ấy. Trong khi, anh ấy cần một người thực sự thấu hiểu, cảm thông. Nếu không làm được thì bỏ đi".

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 36 (tập 107) phát sóng VTV1 tối 16-9.

Yến Anh