Jack vẫn bị khán giả "truy đuổi" sau lùm xùm về tình ái

Jack vẫn bị khán giả truy đuổi sau lùm xùm về tình ái - Ảnh 1.

Jack là thành viên mới mùa 2 chương trình Running Man phiên bản Việt

Sự phẫn nộ của cư dân mạng đối với xì căng đan của Jack thời gian qua dường như chưa dừng lại khi tập 1 chương trình Running Man mùa 2, vừa ra mắt tối 19-9, với sự xuất hiện của Jack, nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Running Man phiên bản Việt được mua bản quyền từ Hàn Quốc (chương trình truyền hình có lượng rating cao kỷ lục ở Hàn Quốc) mùa 2 với tên gọi "Chơi là chạy" chính thức lên sóng. Bên cạnh dàn thành viên cũ như Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm thì mùa 2 xuất hiện những chiến binh mới gồm Trường Giang, Thúy Ngân và Jack. 

Jack vẫn bị khán giả truy đuổi sau lùm xùm về tình ái - Ảnh 2.
Jack vẫn bị khán giả truy đuổi sau lùm xùm về tình ái - Ảnh 3.
Jack vẫn bị khán giả truy đuổi sau lùm xùm về tình ái - Ảnh 4.
Jack vẫn bị khán giả truy đuổi sau lùm xùm về tình ái - Ảnh 5.
Jack vẫn bị khán giả truy đuổi sau lùm xùm về tình ái - Ảnh 6.

Điều đáng nói, sự xuất hiện của Jack trong tập đầu tiên ngay lập tức khiến dân mạng dậy sóng, thậm chí phẫn nộ, tuyên bố bỏ xem chương trình. "Tẩy chay triệt để, đừng ấn vào link xem tăng view. Khinh thường khán giả"; "Xin phép không xem mùa này"; "Coi thường khán giả, nghĩ khán giả dễ tính quá hay sao"..., hàng loạt ý kiến của dân mạng phản ứng tập đầu tiên của chương trình.

Bên cạnh nhiều ý kiến tiêu cực, cũng có nhiều ý kiến nhận định Jack có lẽ chỉ xuất hiện trong vài tập đầu. Bởi lẽ anh đã có một khoảng thời gian tham gia ghi hình trước khi xì căng đan tình ái nổ ra. Do đó, việc cắt hình Jack khỏi những thước phim đã quay là điều không thể. Chưa biết, trước phản ứng của cư dân mạng thì nhà sản xuất sẽ có cách xử lý thế nào. 

Jack vẫn bị khán giả truy đuổi sau lùm xùm về tình ái - Ảnh 7.
Jack vẫn bị khán giả truy đuổi sau lùm xùm về tình ái - Ảnh 8.
Jack vẫn bị khán giả truy đuổi sau lùm xùm về tình ái - Ảnh 9.

Khán giả liên tục đòi tẩy chay chương trình chỉ vì có Jack xuất hiện

  

Thùy Trang