Nam nhân viên tại KCN An Đồn - Đà Nẵng nhiễm SARS-CoV-2, hàng chục người phải cách ly

Tối 20-9, bác sĩ Phạm Hồng Nam - Giám đốc Trung tâm Y tế quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng - cho biết tại Công ty TNHH Thương mại Nam Anh - trụ sở ở KCN An Đồn (nằm trên địa bàn quận này) vừa phát hiện một ca dương tính với SARS-CoV-2. Người này là T.D.P, nhân viên Công ty TNHH Thương mại Nam Anh ( cư trú tại phường Thuận Phước, quận Hải Châu).

Sáng cùng ngày, nam nhân viên này đi xét nghiệm tại Bệnh viện 199 thì có kết quả dương tính. Theo bác sĩ Nam, ngành chức năng đã xác định được 21 người làm cùng Công ty Nam Anh có tiếp xúc với bệnh nhân và đưa đi cách ly. 

Nam nhân viên tại KCN An Đồn - Đà Nẵng nhiễm SARS-CoV-2, hàng chục người phải cách ly - Ảnh 1.

Phường Thuận Phước tổ chức di dời dân khi phát hiện ca F0 ở khu vực dân cư đông

Lãnh đạo UBND phường Thuận Phước cho biết liên quan trường hợp trên, tối cùng ngày, ngành chức năng đã phong tỏa khu vực nhà bệnh nhân sinh sống tại đường Hàn Mặc Tử. Ngành y tế cũng đang tiến hành lấy mẫu test nhanh đối với 8 thành viên trong gia đình bệnh nhân, hiện chưa có kết quả.

Theo bác sĩ Phạm Hồng Nam, Trung tâm Y tế quận đã đề xuất với Chủ tịch UBND quận Sơn Trà cho phép tiến hành test nhanh toàn bộ người vào làm việc tại KCN An Đồn sáng 21-9.

B.Vân