"Hương vị tình thân" phần 2 tập 40 (tập 111): Thy có bầu, mâu thuẫn thông gia thêm gay gắt

Dương bị tung clip đánh ghen từ nhiều năm trước trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 39. Điều đó làm Huy lo lắng vì clip từ nhiều năm bị khơi lại.

Hương vị tình thân phần 2 tập 40 (tập 111): Thy có bầu, mâu thuẫn thông gia thêm gay gắt - Ảnh 1.

Huy lo lắng khi Dương bị tung clip đánh ghen từ nhiều năm trước

Huy nghi ngờ Thy chính là người tung clip này và dằn vặt vợ. Nhận được điện thoại thông báo Dương cắt tay tự tử, Huy bất chấp ngăn cản của Thy, muốn đến với Dương dù "đó không phải là vì tình cảm". 

Thất vọng, Thy bỏ nhà ra đi đến mức phải nhập viện, để không muốn chứng kiến cảnh Huy đến với người phụ nữ khác.

Hương vị tình thân phần 2 tập 40 (tập 111): Thy có bầu, mâu thuẫn thông gia thêm gay gắt - Ảnh 2.

Mâu thuẫn khiến Thy bỏ nhà ra đi trong mưa

Huy tìm Thy trong bệnh viện. Thy thừa nhận cô luôn tính toán trong chuyện tình cảm, vì cô không có tình cảm của mẹ. Thy là đứa con sinh ra ngoài mong muốn của bà Sa và ông Thắng, từ bé đến lớn, Thy phải làm theo ý mẹ và dù có cố gắng đến đâu, đạt được kết quả tốt thế nào, Thy cũng không được bà thừa nhận, khen ngợi.

Đến khi gặp Huy, cô mới nhận được tình yêu vô điều kiện của chồng. Thy cũng nói cho Huy biết, cô sợ mất anh và lao vào công việc sau khi mất đứa con để quên đi nỗi buồn. Nghe những tâm sự của vợ, Huy cũng xúc động nghẹn ngào, đặc biệt sau khi nghe bác sĩ thông báo Thy đang có thai 6 tuần tuổi.

Hương vị tình thân phần 2 tập 40 (tập 111): Thy có bầu, mâu thuẫn thông gia thêm gay gắt - Ảnh 3.

Bác sĩ thông báo Thy có bầu 6 tuần hoá giải mọi mâu thuẫn của Huy - Thy

Phi vẫn quan tâm đến Thy. Anh tâm sự với Nam, Thy rất khổ. "Hồi bọn anh chia tay, anh rất oán trách cô ấy, nhưng sau đó anh tình cờ biết Thy đã lén thanh toán một phần viện phí cho bố anh. Thy không có bố, cũng không có tình cảm của mẹ" - Phi chia sẻ.  

Thy là một trong những nhân vật bị ghét nhất "Hương vị tình thân", nhưng cô cũng là người bi kịch nhất phim. "Đó là còn chưa kể đến, bi kịch sẽ trở nên đỉnh điểm khi Thy biết được sự thật mẹ ruột cấu kết với người tình để "khử" cha đẻ của mình" - một thành viên đoàn phim tiết lộ.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 40 (tập 111) phát sóng tối 22-9 trên sóng VTV1.

Yến Anh