"Hương vị tình thân" phần 2 tập 41 (tập 112): Ông Sinh lộ quá khứ xã hội đen

Trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 41 (tập 112), Huy bắt đầu nghe ngóng và cảm nhận thêm được nhiều chuyện từ phía gia đình vợ. Dũng đến nhà thăm chị gái đang mang bầu. Trong lúc nói chuyện, Dũng chia sẻ: "Chị là con dâu thứ, có tài giỏi bao nhiêu cũng chỉ là người làm công ăn lương ở công ty nhà chồng".

Hương vị tình thân phần 2 tập 41 (tập 112): Ông Sinh lộ quá khứ xã hội đen - Ảnh 1.

Tình cờ đi qua và nghe thấy, Huy vẫn bình tĩnh bước ra chào hỏi em vợ. Thấy anh rể xuất hiện, Dũng tỏ ra lúng túng và lấy lý do có việc nên phải đi gấp. Đoán rằng Huy nghe thấy điều Dũng nói, Thy nói với chồng: "Lúc nãy, Dũng nói linh tinh nếu anh nghe được thì đừng nghĩ nhé".

Ở diễn biến khác, cả nhà bà Dần đang ngồi quây quần bên nhau thì Sâm chạy tới cho Nam xem đoạn clip đang được chia sẻ trên mạng ghi lại cảnh ông Sinh và Chiến "chó" "giao lưu" với nhau. Chị Sâm hỏi Nam có phải đây là người hay mang cho cô quà quê hay không. "Em giao lưu với cả dân xã hội à, gấu nhỉ".

Hương vị tình thân phần 2 tập 41 (tập 112): Ông Sinh lộ quá khứ xã hội đen - Ảnh 2.

Sâm chạy tới cho Nam xem đoạn clip

Hương vị tình thân phần 2 tập 41 (tập 112): Ông Sinh lộ quá khứ xã hội đen - Ảnh 3.

Ông Sinh và Chiến "chó" bị tung clip lên mạng

Nam ngại ngùng khi bị đặt vào trong bối cảnh khó xử trước gia đình chồng, trong khi bà Xuân tỏ ra tò mò, cầm lấy chiếc điện thoại trên tay Nam để xem và thốt lên: "Sao lại toàn đầu trọc thế này?". Long lộ rõ gương mặt vừa tức giận, vừa lo lắng bởi anh đã biết ông Sinh chính là bố ruột của Nam.

Kẻ tung clip của ông Sinh và Chiến "chó" lên mạng, còn ai khác ngoài cặp đôi Tấn – Sa?

Ở một diễn biến khác, trong Hương vị tình thân phần 2 tập 41, Huy cũng bắt đầu nghe ngóng và cảm nhận thêm được nhiều chuyện từ phía gia đình vợ.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 41 (tập 112) phát sóng tối 23-9 trên sóng VTV1.

Yến Anh