Sao TikTok thiệt mạng ở tuổi 19 do tai nạn xe

Daily Mail mới đây đã thông tin về vụ tai nạn của ngôi sao mạng xã hội TikTok Gabriel Salazar xảy ra cuối tuần trước ở quận Zavala, tiểu bang Texas – Mỹ, khi anh lái xe chở theo 3 người khác. Các báo cáo ban đầu cho biết cảnh sát giao thông đã cố gắng chặn xe vì lái quá tốc độ cho phép nhưng tài xế từ chối tấp vào lề. Họ triển khai thiết bị xì hơi lốp xe nhưng không thành công.

Sao TikTok thiệt mạng ở tuổi 19 do tai nạn xe - Ảnh 1.

Gabriel Salazar thiệt mạng sau tai nạn xe

Xe do Gabriel Salazar lái sau đó tông vào một gốc cây trước khi lật và bốc cháy. Ngôi sao TikTok và 3 người trong xe đều thiệt mạng. Chị gái của Gabriel Salazar là Danna Salazar đã xác nhận em trai mình qua đời. 

Gabriel Salazar, 19 tuổi, có hơn 2 triệu người theo dõi trên TikTok , thường xuyên đăng tải video và nhận được nhiều sự ủng hộ.

Sao TikTok thiệt mạng ở tuổi 19 do tai nạn xe - Ảnh 2.

Hiện trường tai nạn

Sao TikTok thiệt mạng ở tuổi 19 do tai nạn xe - Ảnh 3.

Đồng nghiệp và bạn bè, người hâm mộ thương tiếc Gabriel Salazar

Nhiều bạn bè, người hâm mộ, đồng nghiệp tưởng niệm Gabriel Salazar trên trang cá nhân. Họ lập một quỹ tưởng niệm và đã quyên góp được hơn 37.000 USD hỗ trợ Gabriel Salazar.

Ca sĩ Greg Gilbert qua đời do ung thư

Nam ca sĩ Greg Gilbert, giọng hát chính của ban nhạc Delays, cũng vừa qua đời tuổi 44 sau 5 năm chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư.

Em trai của Greg Gilbert là Aaron đã xác nhận tin buồn trên. Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ đã chia buồn cùng người thân Greg Gilbert.

ajzul-ax3sn

Greg Gilbert qua đời sau thời gian chống chọi bệnh ung thư

abubj-lkge4

Ban nhạc The Delays

Trước đó không lâu, nam ca sĩ đăng tải tâm thư lên trang cá nhân thông báo đã ngừng các phác đồ điều trị và chỉ còn nỗ lực giảm đau. Anh cảm phục những nhân viên y tế nỗ lực chữa trị cho mình và gọi họ là thiên thần.

The Delays được thành lập vào năm 2001 với 4 thành viên, gồm hai anh em Greg - Aaron Gilbert, Colin Fox và Rowley. Họ đã chứng kiến 2 trong số 4 album phòng thu của mình lọt vào tốp 30 Bảng xếp hạng Album của Vương quốc Anh, với bản thu âm đầu tay "Faded Seaside Glamour" đạt vị trí thứ 17 vào năm 2004.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)