Vy Oanh lên tiếng về tin đồn bị trả đơn tố cáo nữ doanh nhân

Vy Oanh lên tiếng về tin đồn bị trả đơn tố cáo nữ doanh nhân - Ảnh 1.

Ca sĩ Vy Oanh chính thức phản hồi về thông tin cho rằng đơn tố cáo của cô đã bị trả về

Ca sĩ Vy Oanh đã có phản hồi chính thức với giới truyền thông về tin đồn bị trả lại đơn khi tố cáo một nữ doanh nhân vu khống, bôi nhọ danh dự mình và gia đình. 

Vy Oanh khẳng định: "Không có chuyện cơ quan điều tra đuổi tôi về hay trả lại đơn".

Sau nhiều tháng bị trì hoãn vì dịch bệnh, Vy Oanh đã được Cơ quan điều tra – Công an TP HCM mời lên làm việc một lần vào ngày 29-9. Cô cũng đang hợp tác cùng cơ quan điều tra, sẽ cung cấp thêm thông tin cần thiết để hỗ trợ việc điều tra xác minh làm rõ hành vi của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng. 

"Không chỉ có hành vi làm nhục, bôi nhọ, vu khống tôi, bà Hằng  còn nhiều lần xúc phạm đến nhiều thành viên khác trong gia đình tôi. Vì vậy, tôi đã đề nghị cơ quan điều tra bóc tách từng hành vi, phát ngôn của bà Hằng để làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật. Những hành vi đó trực tiếp gây tổn hại vô cùng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm không chỉ của tôi mà còn của những người thân trong gia đình tôi. Sự việc này vẫn đang trong quá trình cơ quan điều tra xác minh" - Vy Oanh nói.

Vy Oanh lên tiếng về tin đồn bị trả đơn tố cáo nữ doanh nhân - Ảnh 2.

Vy Oanh cho biết vừa được mời lên làm việc hôm 29-9

Vy Oanh cũng nói thêm cô vẫn đang chờ đợi kết quả cuối cùng từ cơ quan điều tra và không muốn đôi co thêm với nữ doanh nhân trên mạng xã hội.

Thùy Trang