Chương trình “Tình thương cho em” đến với trẻ em mồ côi vì Covid-19 ở quận 1

Chiều 3-11, thông qua LĐLĐ quận 1 (TP HCM), chương trình "Tình thương cho em" do Báo Người Lao Động tổ chức đã trao những phần quà thiết thực, nghĩa tình đến trẻ em mồ côi cha vốn là công nhân, viên chức, người lao động đang làm việc trên địa bàn không may qua đời vì Covid-19.

Chương trình đã trao 15 triệu đồng đến 3 hoàn cảnh mồ côi là em B.N.Đ.Q. và B.Q.V (ngụ quận 3, TP HCM) và em P.T.K (ngụ huyện Hóc Môn, TP HCM).

Cũng tại buổi thăm, Đoàn cơ sở Báo Người Lao Động đã trao đến các em phần quà gồm 20 tập vở và dụng cụ học tập do Công ty CP Đầu tư Mos và Công ty TNHH Thương mại Khatoco hỗ trợ.

Chương trình “Tình thương cho em” đến với trẻ em mồ côi vì Covid-19 ở quận 1 - Ảnh 1.

Trao quà cho em B.N.Đ.Q. và em B.Q.V. Ảnh: Quốc Thắng

Chị Võ Huỳnh Kim Chi (mẹ em B.N.Đ.Q và B.Q.V) cho biết chồng chị là lao động chính nên khi mất đi, gia đình chị gặp rất nhiều khó khăn. Nhận được quà từ Báo Người Lao Động, chị Kim Chi cảm ơn báo đã đến thăm, động viên và hỗ trợ tiền cho gia đình và hứa sẽ sử dụng số tiền này vào việc chăm sóc, nuôi dạy các con.

Còn chị Võ Thị Diệu Hiền (mẹ em P.T.K) cho hay gia đình đang ở nhờ nhà ông bà nội, không có thu nhập nên cuộc sống gia đình rất khó khăn. Đồng thời, chị Võ Thị Diệu Hiền cũng gửi lời cảm ơn đến Báo Người Lao Động đã quan tâm, hỗ trợ tiền cho gia đình.

Chương trình “Tình thương cho em” đến với trẻ em mồ côi vì Covid-19 ở quận 1 - Ảnh 2.

Trao quà cho em P.T.K. Ảnh: Trường Hoàng

Bà Hồ Như Cát Tường, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận 1, đã gửi lời cảm ơn đến Báo Người Lao Động, các nhà hảo tâm đã quan tâm đến những trẻ mồ côi có cha, mẹ không may qua đời vì Covid-19.

Đồng thời, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận 1 mong muốn Báo Người Lao Động tiếp tục duy trì chương trình "Tình thương cho em" và có thêm nhiều chương trình hay, ý nghĩa để chia sẻ, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn không chỉ ở TP HCM mà khắp đất nước.

Trường Hoàng