Nóng giận khi cãi nhau, chồng đổ xăng đốt phòng ngủ của vợ và 2 con gái

Lãnh đạo UBND phường Tứ Minh (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) cho biết vào tối 2-11, do mâu thuẫn vợ chồng, anh Phạm Văn Cao (SN 1983) đã đổ xăng đốt nhà làm 5 người trong gia đình bị bỏng (gồm vợ chồng Cao, mẹ đẻ và 2 con gái của Cao).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 2-11, khi chị Đ.T.N.T. cùng 2 người con và mẹ chồng đang ở nhà trên đường Vũ Mạnh Hùng, phường Tứ Minh thì chồng chị T. là anh Phạm Văn Cao từ ngoài về.

Lúc này, mẹ chồng chị T. ở tầng 1, chị T. và các con ở tầng 2. Khi anh Cao lên tầng 2 thì hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Trong lúc bực tức, anh Cao đi mua một can xăng về đổ vào phòng ngủ nơi chị T. và các con đang nằm. Nhiều người trong gia đình can ngăn nhưng anh Cao vẫn châm lửa đốt.

Nghe mọi người trong gia đình kêu cứu, một số người thân sống cạnh đó cùng hàng xóm đến và ít phút sau dập được ngọn lửa. Đám cháy đã làm mẹ chồng chị T., chị T. cùng hai con và bản thân anh Cao bị thương phải đi cấp cứu.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an cùng các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường phối hợp với người thân của gia đình đưa những người bị thương đi cấp cứu. Đồng thời, tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập tài liệu liên quan đến vụ việc.

Vụ việc đang được Công an TP Hải Dương điều tra, làm rõ.

Tr.Đức