Đại tá Đinh Văn Huệ xúc động nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

Sáng 4-11, Đảng bộ quận 10- TP HCM đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 7-11 kỷ niệm 104 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7.11.1917-7.11.2021).

Tại buổi lễ, Đảng bộ quận 10 đã trao Huy hiệu Đảng cho 76 đảng viên tại Đảng bộ quận, trong đó có 5 đảng viên 75 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên 70 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên 65 năm tuổi Đảng, 6 đảng viên 60 năm tuổi Đảng…

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận 10 Nguyễn Bắc Nam cho biết từ đầu năm đến nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến rất phức tạp. Với sự đoàn kết, quyết tâm của cả hệ thống chính trị, quận 10 đã nỗ lực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch đạt nhiều kết quả khả quan; phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu trên các mặt công tác.

"Những kết quả đó, có sự đóng góp công sức, tâm huyết của các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng hôm nay" – ông Nguyễn Bắc Nam nhấn mạnh.

Đại tá Đinh Văn Huệ xúc động nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng - Ảnh 1.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận 10 Nguyễn Bắc Nam trao Huy hiệu 75 tuổi Đảng cho đảng viên Đinh Văn Huệ

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ quận 10, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận 10 Nguyễn Bắc Nam trân trọng ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương các đảng viên kiên trung đã vượt qua khó khăn, thử thách, có những đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước. 

Ông mong muốn các đảng viên cao tuổi Đảng với trí tuệ, uy tín, sự tâm huyết và kinh nghiệm thực tiễn quý báu của mình tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, tiên phong, là tấm gương sáng và điểm tựa chính trị tin cậy, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận 10 xây dựng địa phương ngày càng ổn định và phát triển.

Phát biểu cảm nghĩ khi vinh dự nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, đại tá Đinh Văn Huệ, nguyên Tham mưu Trưởng Mặt trận 779, Trưởng Phòng khoa học công nghệ và môi trường Quân khu 7, bày tỏ đây là niềm vui lớn nhất trong cuộc đời của ông.

Đại tá Đinh Văn Huệ xúc động nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng - Ảnh 2.

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận 10 Nguyễn Thị Thu Hường chúc mừng đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

"Trong giây phút này, tôi nhớ về 2 đồng chí giới thiệu tôi vào Đảng và các đồng chí cùng sinh hoạt và dìu dắt tôi những ngày đầu mới vào Đảng. Nay các đồng chí không còn nữa, nhiều đồng chí đã thành những đảng viên tiêu biểu, hy sinh oanh liệt cho đất nước và dân tộc. Tôi nguyện xứng đáng với tình thương yêu, tin cậy của các đồng chí"- đại tá Đinh Văn Huệ chia sẻ.

Đảng viên Đinh Văn Huệ hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng của người đảng viên cộng sản, sẽ tiếp tục đóng góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cho sự nghiệp xây dựng phát triển quận 10 thân yêu, là tấm gương để thế hệ trẻ và con cháu noi theo.

Trong đợt ngày 7-11-2021, Ban Thường vụ Thành ủy TP HCM đã có quyết định tặng Huy hiệu Đảng cho 1.542 đảng viên tròn tuổi Đảng: 75 năm, 70 năm, 65 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm.
Phan Anh