Mai Phương Thúy bật mí ý định trở thành cô dâu tuổi 40

Mai Phương Thúy bật mí ý định trở thành cô dâu tuổi 40 - Ảnh 1.

Mai Phương Thúy tiết lộ kế hoạch kết hôn năm 40 tuổi

Tham gia chương trình "Sức sống Việt Nam" trong khuôn khổ Miss World Việt Nam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) với chủ đề "deadline" (thời hạn) cuộc đời, hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thuý bất ngờ chia sẻ về "deadline hôn nhân", mong muốn trở thành "cô dâu 40 tuổi" để hot nhất showbiz Việt.  

Mai Phương Thúy bật mí mình thuộc tuýp người "nghiện" công việc đến quên ăn quên ngủ. Cô sẵn sàng làm việc 24/24, đi chơi cũng là đi làm. Với hashtag "Biểu đồ cuộc đời", Mai Phương Thúy vạch rõ quan điểm và chính kiến, lộ trình cho các cột mốc cá nhân. Ngay từ đầu, Mai Phương Thúy xác định mình không có duyên với đại học cũng như môi trường công sở, chính vì thế cô đã quyết định theo đuổi nghệ thuật và tham gia cuộc thi sắc đẹp đình đám. Hoa hậu Việt Nam 2006 mong muốn độc lập về tài chính nên bắt đầu tiết kiệm và chăm chỉ làm việc từ năm 18, 20 tuổi". 

Mai Phương Thúy bật mí ý định trở thành cô dâu tuổi 40 - Ảnh 2.

Cô muốn trở thành cô dâu 40 tuổi hot nhất showbiz

Theo cô, cho đến hiện tại cô đã tích luỹ được khối tài sản mà nếu trong 2 đến 3 năm "nghỉ ngơi" vẫn có thể sống tốt. Không những thế, Mai Phương Thúy tường tận thế mạnh của bản thân, luôn suy nghĩ hướng đi cho tương lai để tránh "cuộc khủng hoảng năm 40, 50". Nhờ sự tính toán kỹ càng, Mai Phương Thúy  được bạn bè gọi bằng biệt danh "bà tiên tri".

Mai Phương Thúy bật mí ý định trở thành cô dâu tuổi 40 - Ảnh 3.
Mai Phương Thúy bật mí ý định trở thành cô dâu tuổi 40 - Ảnh 4.
Mai Phương Thúy bật mí ý định trở thành cô dâu tuổi 40 - Ảnh 5.
Mai Phương Thúy bật mí ý định trở thành cô dâu tuổi 40 - Ảnh 6.

Khi được hỏi đến deadline về hôn nhân gia đình, Mai Phương Thúy nhấn mạnh: "Cái thời mình 20 mấy nếu mình tổ chức đám cưới thì không thể nào hot bằng Tăng Thanh Hà… còn tuổi 30 thì cũng còn nhiều đối thủ trong showbiz hot hơn mình quá nhưng đến 40 tuổi thì chắc hot nhất là mình rồi, cô dâu duy nhất và hot nhất". 

Quyết định có tính chiến lược của Mai Phương Thúy khiến nhiều người thích thú. Và với câu hỏi người bên cạnh chắc là Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy trả lời: "Nếu mà chồng tương lai đẹp trai như vậy thì cũng vui. Kiểu gì khi Thuý tổ chức đám cưới Noo Phước Thịnh cũng sẽ được mời nhưng không biết là ở vị trí nào thôi".

Thùy Trang