HLV Park Hang-seo sẽ thôi dẫn dắt U23 Việt Nam

HLV Park Hang-seo sẽ thôi dẫn dắt U23 Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo sẽ không dẫn dắt tuyển U23 Việt Nam từ sau SEA Games 31

Sau thời gian đàm phán trên tinh thần cùng hướng tới các mục tiêu chung vì sự phát triển ổn định và bền vững của bóng đá Việt Nam, LĐBĐ Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang-seo chính thức đạt thỏa thuận về việc tiếp tục hợp đồng đã được ký kết giữa hai bên, có giá trị từ ngày 1-2-2022 đến 31-1-2023.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để HLV Park Hang-seo tập trung công tác huấn luyện tại đội tuyển Việt Nam, VFF cũng điều chỉnh cơ cấu tổ chức trong thành phần ban huấn luyện tuyển U23 quốc gia. Theo đó, sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam vào năm sau (2022), HLV Park Hang Seo sẽ thôi giữ chức HLV trưởng để đảm nhiệm cương vị quản lý tại đội tuyển U23 Việt Nam. VFF sẽ bổ nhiệm vị trí HLV trưởng cho một HLV khác.

Với cơ cấu mới, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ được giảm tải khối lượng cũng như áp lực công việc để tập trung hoàn thành tốt hơn trọng trách ở vị trí HLV đội tuyển Việt Nam trong giai đoạn tới. 

Hiện ông Park cùng các học trò đội tuyển Việt Nam tham dự Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, đồng thời hướng tới mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Cup.

Tường Phước - Ành: NLĐO