Ca sĩ Đoan Trường tiết lộ mẫu bạn đời lý tưởng là MC Cát Tường

Ca sĩ Đoan Trường tiết lộ mẫu bạn đời lý tưởng là MC Cát Tường - Ảnh 1.

Ca sĩ Đoan Trường

Xuất hiện tại chương trình "Gõ cửa thăm nhà", ca sĩ Đoan Trường (một trong 4 ca sĩ tên "Trường" cùng Đan Trường, Lam Trường và Vân Trường, bộ tứ được khán giả ưu ái gọi với cái tên "Tứ Đại Thiên Vương"), hiếm hoi chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề. 

Ca sĩ Đoan Trường cho hay anh là một trong những người đầu tiên đưa nhạc Hoa, nhạc Hàn phổ lại thành lời Việt nhưng không được công chúng biết đến, vì thời điểm đó không đủ kinh tế để dành hàng trăm triệu cho việc phát hành một sản phẩm âm nhạc. Đến khi các ca sĩ khác dùng bài hát đó viết thành lời khác và phát hành chỉn chu thì lại được khán giả đón nhận. Điều này khiến ca sĩ Đoan Trường có chút chạnh lòng.

Sau khoảng 10 năm theo đuổi ca hát, ca sĩ Đoan Trường bất ngờ bỏ nghề. Anh tiên đoán sự nghiệp âm nhạc của mình chỉ giới hạn khoảng 10 năm, từ 1998-2008 nên năm 2008, anh rút ra khỏi showbiz.

Ca sĩ Đoan Trường tiết lộ mẫu bạn đời lý tưởng là MC Cát Tường - Ảnh 2.

Anh cũng thấy chạnh lòng khi có người hỏi "Anh là ai?"

Tới nay, thế hệ 9x trở đi không nhận ra ca sĩ Đoan Trường nhưng anh thấy hạnh phúc với điều đó bởi anh có thể mang dép tổ ong, mặc quần short, ngồi lề đường ăn uống thoải mái, trả giá khi mua đồ,...; chứ không như hồi xưa phải đeo khẩu trang sợ người ta nhận ra. Nhưng "có một lần tham dự sự kiện, tôi đến chào một hoa khôi vừa đăng quang thì cô ấy quay lại hỏi thẳng ‘Ủa, anh là ai vậy?’. Lúc đó tôi cảm thấy có gì đó nhói trong tim" - Đoan Trường kể lại.

Ca sĩ Đoan Trường đã ly hôn hai lần vì không muốn theo gia đình ra nước ngoài định cư. Hiện cuộc sống của anh ngày ngày ăn cơm hộp qua bữa cũng cô đơn, chỉ mong có một bữa cơm với những người đồng nghiệp, người thân yêu. Bạn bè người thân cũng giúp tìm cho anh người bạn đời thì ca sĩ Đoan Trường cho biết có lẽ anh sẽ tham gia "Bạn muốn hẹn hò?".

Về mẫu người lý tưởng, ca sĩ Đoan Trường khẳng định ngay MC Cát Tường có tất cả tiêu chí anh mong đợi, đó là cá tính như đàn ông nhưng vẫn có sự mềm dẻo.

Dù hiện tại cuộc sống độc thân đôi khi sẽ khiến ca sĩ Đoan Trường cảm thấy cô đơn, nhưng anh vẫn rất tận hưởng, lạc quan với nó và luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận khi tình yêu gõ cửa.

Thùy Trang