Khoe thân phản cảm trước nhà thờ, người mẫu gặp rắc rối

Natalya Maslennikova-  20 tuổi, là người mẫu Instagram và nền tảng mạng xã hội 18+ OnlyFans - gặp rắc rối khi chụp ảnh "khoe mông" trước một nhà thờ ở TP Kaluga - Nga.

Cơ quan chức năng cho biết hành vi phản cảm của Natalya Maslennikova bị vạch trần sau khi cơ quan an ninh Nga theo dõi thông tin trên mạng.

Natalya Maslennikova tuyên bố không biết rằng đó là chốn tâm linh. "Tôi không muốn chụp ảnh với bối cảnh là một nhà thờ. Căn nhà rất cổ và nhìn từ bên ngoài thì không hề giống nhà thờ. Bức ảnh được chụp khi tôi đang rất vui vẻ vì đi dạo với một người bạn" - cô phân trần.

Khoe thân phản cảm trước nhà thờ, người mẫu gặp rắc rối - Ảnh 1.

Natalya Maslennikova và bức ảnh khiến cô gặp rắc rối

Người mẫu này tuyên bố đã xóa tài khoản mạng của mình sau khi bị Male State (một phong trào cực đoan không chính thức của nam giới Nga ủng hộ chế độ phụ quyền và chủ nghĩa dân tộc, kích động lòng căm thù phụ nữ và người thuộc giới tính thứ ba) quấy phá. Cô cũng đã đến văn phòng Tổng Cục An ninh Liên bang Nga tại địa phương để viết "lời thú tội".

Khoe thân phản cảm trước nhà thờ, người mẫu gặp rắc rối - Ảnh 2.

Natalya Maslennikova là người mẫu nổi tiếng trên mạng

Thị trưởng TP Kaluga là Dmitry Deniso cho biết có "điều gì đó không ổn" với "tâm trí và tâm hồn" của những phụ nữ như Natalya Maslennikova khi thực hiện các bức ảnh với phong cách tạo dáng "khoe mông" như thế.

Phó Thống đốc vùng Kaluga Dmitry Razumovsky nhận định nhiều khả năng là vấn đề giáo dục khi nhận xét về hành vi phản cảm của Natalya Maslennikova. Ông kêu gọi lên án công khai những trường hợp này.

Một số người nổi tiếng của Nga cũng gặp rắc rối vì hành vi phản cảm. Rapper Hofmannita và người mẫu Alena Efremova đối mặt điều tra hình sự vì video hôn đồng giới trước lăng mộ của những người lính vô danh ở Moscow.

Người mẫu Anastasia Chistova và bạn trai của cô nhận án tù 10 tháng vì mô phỏng "quan hệ tình dục bằng miệng" trong một video quay gần Nhà thờ St Basil nổi tiếng.

Khoe thân phản cảm trước nhà thờ, người mẫu gặp rắc rối - Ảnh 3.

Rita Fox cũng "khoe mông" phản cảm

Trong khi đó, người mẫu Rita Fox bị giam giữ 14 ngày vì ảnh "khoe mông" trước điện Kremlin...

Xe hơi đắt đỏ của người mẫu Nga bị tông vỡ

Người mẫu Nga Daria Radionova, 26 tuổi, sở hữu chiếc Lamborghini Aventado nạm hơn 2 triệu viên kim cương nhân tạo Swarovski, trị giá 270.000 bảng Anh. Chiếc xe đắt đỏ này vừa bị tông vỡ sau một vụ tai nạn tại London - Anh.

50699877-10220745-image-a-1_1637318544140

Chiếc xe nát vụn

50699849-10220745-The_model_regularly_poses_with_the_car_on_her_social_media_profi-m-1_1637330519429

Daria Radionova tự hào về chiếc xe

50699863-10220745-image-m-9_1637318818819

Cô thường đăng nó lên trang cá nhân

Daria Radionova đã đăng ảnh chiếc "xế cưng" của mình sau khi nó gặp nạn lên trang cá nhân nhưng không nói rõ thời điểm đó có ai ở trong xe hay không cũng như chi tiết vụ việc. Cô tuyên bố tặng thưởng tiền mặt cho bất kỳ ai có thông tin về chiếc ôtô Vauxhall màu xanh lam.

Chiếc Lamborghini Aventado này là một trong những tài sản quý giá mà Daria Radionova rất tự hào. Cô thường xuyên khoe nó trên trang cá nhân.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)