Thùy Tiên trình diễn Quốc phục ấn tượng tại Miss Grand International 2021

Thùy Tiên trình diễn Quốc phục ấn tượng tại Miss Grand International 2021 - Ảnh 1.

Thùy Tiên với phần thi Quốc phục tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021

Năm nay, người đẹp sinh năm 1998 quyết định chọn bộ thiết kế có tên gọi "Thiên thần Áo xanh" của nhà thiết kế Tín Thái - được lấy cảm hứng từ màu áo bảo hộ của lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19. Đôi rắn mạ vàng quấn quanh ống tiêm phía sau cánh cũng là biểu tượng của ngành y, truyền tải nhiều thông điệp, giúp Nguyễn Thúc Thùy Tiên ghi điểm trong mắt khán giả.

Thùy Tiên trình diễn Quốc phục ấn tượng tại Miss Grand International 2021 - Ảnh 2.
Thùy Tiên trình diễn Quốc phục ấn tượng tại Miss Grand International 2021 - Ảnh 3.
Thùy Tiên trình diễn Quốc phục ấn tượng tại Miss Grand International 2021 - Ảnh 4.

Bộ trang phục khá ấn tượng của Thùy Tiên

Khi Thủy Tiên tiến đến giữa sân khấu, chương trình đã tinh tế tắt một phần đèn giúp đôi cánh của "Thiên thần áo xanh" trở nên nổi bật hơn. Thêm vào đó, chi tiết trái tim đính giữa ngực cũng thu hút ánh nhìn không kém khi đây là màu cờ đỏ sao vàng của Việt Nam.

Thủy Tiên nở nụ cười rạng rỡ, tự tin sải bước cùng phần cánh bắt mắt đính sau trang phục. Đôi boot cao gần 20cm tưởng chừng như sẽ cản trở những bước catwalk của Thùy Tiên nhưng theo dõi phần trình diễn của cô, người hâm mộ không khỏi tự hào khi chứng kiến thí sinh đến từ Việt Nam sải bước đầy uyển chuyển.

Phần trình diễn của Thùy Tiên trong đêm thi quốc phục cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021

Phần thi Quốc phục của Miss Grand International năm nay ghi nhận những phần trình diễn độc đáo đến từ các thí sinh. Xuyên suốt phần thi, khán giả đi từ bất ngờ ngày đến bất ngờ khác khi chứng kiến những màn catwalk ấn tượng cũng như những trang phục sáng tạo đầy màu sắc. Fanpage chính thức của Miss Grand International 2021 cũng vừa công bố Thùy Tiên đứng đầu bảng xếp hạng Best in Swimsuit do người hâm mộ bình chọn. 

Thùy Tiên trình diễn Quốc phục ấn tượng tại Miss Grand International 2021 - Ảnh 6.
Thùy Tiên trình diễn Quốc phục ấn tượng tại Miss Grand International 2021 - Ảnh 7.
Thùy Tiên trình diễn Quốc phục ấn tượng tại Miss Grand International 2021 - Ảnh 8.
Thùy Tiên trình diễn Quốc phục ấn tượng tại Miss Grand International 2021 - Ảnh 9.

Cô vừa được BTC thực hiện bộ ảnh áo tắm nóng bỏng

Với kết quả này, Thùy Tiên nhận được phần thưởng là một bộ ảnh do ban tổ chức thực hiện và sẽ được đăng tải trên các nền tảng của Miss Grand International.  

Sắp tới, Thùy Tiên sẽ tiếp tục chặng đường chinh phục Miss Grand International 2021 với hai đêm thi bán kết tổ chức vào ngày 2-12 và chung kết vào ngày 4-12.   

Thùy Trang