Jack rục rịch tái xuất dù từng tuyên bố ngừng hát

Jack rục rịch tái xuất dù từng tuyên bố ngừng hát - Ảnh 1.

Dấu hiệu khiến người hâm mộ tin rằng Jack đang rục rịch trở lại

Sau những ồn ào tình ái với Thiên An, Jack trở thành nhân vật bị cư dân mạng chỉ trích, thậm chí tẩy chay dữ dội. "Chơi là chạy" (Running man phiên bản Việt), một trong những chương trình mà Jack tham gia, chưa kịp lan tỏa đã phải hứng chịu bão dư luận liên quan đến việc anh có con với nữ diễn viên Thiên An.

Jack đã lên tiếng xin lỗi đồng thời tuyên bố ngừng hát. Trong bài chia sẻ khá dài của mình trên trang cá nhân, anh tuyên bố: "Jack đặt mục tiêu tu thân trước khi có bất kỳ dự định âm nhạc nào". 

Có vẻ như trải qua những lùm xùm vừa qua, Jack quyết định tạm thời nghỉ ngơi, chấn chỉnh lại  mình về mọi mặt trước khi có bất kỳ dự định âm nhạc nào. 

Jack rục rịch tái xuất dù từng tuyên bố ngừng hát - Ảnh 2.

Năm qua, Jack không thực hiện sản phẩm âm nhạc mới nào ngoài "Laylalay"

Tuy nhiên, mới đây, Jack đã có một động thái hoàn toàn bất ngờ trên group (nhóm) riêng của người hâm mộ anh. 

Cụ thể, Jack đã dùng tài khoản cá nhân để đăng vào group một bức ảnh mà nhìn sơ qua cũng biết đây là lời một bài hát mới toanh do anh sáng tác.  

"Nàng đẹp tựa cánh hoa hồng", "nàng đẹp tựa ánh trăng rằm"..., lời bài hát lần này của nam ca sĩ sinh năm 1997 có vẻ mang hơi hướng "tiên hiệp kỳ ảo" khi có đoạn nhắc đến "cho phàm nhân theo với, trung địa hay tiên giới?".

Bài đăng của Jack trong group fan của anh đã thu hút gần 50.000 lượt tương tác và trên 13.500 lượt bình luận.  Dường như sau quãng thời gian im hơi lặng tiếng khá lâu vì chuyện ồn ào có con với Thiên An, Jack đang rục rịch trở lại đường đua âm nhạc.

Trong năm 2021, Jack chỉ cho ra mắt 1 sản phẩm mang tên "Laylalay" vào dịp sinh nhật (12-4) song nhận được nhiều ý kiến tiêu cực về mặt âm nhạc lẫn hình ảnh.

     

Thùy Trang