Song Hye Kyo mượn nước mắt tỏ tình

Song Hye Kyo mượn nước mắt tỏ tình - Ảnh 1.

Trong tình yêu, luôn có những rào cản và điều đó cũng có nghĩa, tình yêu luôn cần những cơ hội

Trong tập 9 của bộ phim truyền hình "Bây giờ, chúng ta đang chia tay", Ha Young Eun (Song Hye Kyo đóng) và Yoon Jae Guk (Jang Ki Young) lấy hết can đảm ra mắt gia đình hai bên nhưng bị cấm cản vì có liên quan đến Soo Wan.  

Young Eun đến gặp bà Min (Cha Hwa Yeon), mẹ nuôi Jae Guk và cũng là mẹ ruột của người bạn trai quá cố Yoon Soo Wan. Bà Min nhấn mạnh Jae Guk là đứa con trai đặc biệt của mình, lo ngại người đời dòm ngó chỉ trỏ vì gặp gỡ bạn gái cũ của anh trai. 

Trước điều này, Young Eun bày tỏ: "Đó là tình yêu. Chính vì vậy, con đã khẳng định rằng trái tim mình không thay đổi". Mẹ Jae Guk tuyên bố sẽ thừa nhận điều đó nếu Young Eun đủ sức thuyết phục bà.

Song Hye Kyo mượn nước mắt tỏ tình - Ảnh 2.
Song Hye Kyo mượn nước mắt tỏ tình - Ảnh 3.
Song Hye Kyo mượn nước mắt tỏ tình - Ảnh 4.
Song Hye Kyo mượn nước mắt tỏ tình - Ảnh 5.

Cảnh trong phim

Jae Guk trở về nhà với một bó hoa tươi. Bà Min tỏ ý không thích khi thấy con trai thể hiện tình cảm dành cho Young Eun. Mặt khác, Shin Yoo Jung (Yoon Jeong Hee) rơi vào trạng thái lo lắng tột độ nhưng giả vờ bình tĩnh lướt qua Young Eun trong trung tâm thương mại. 

Trong quá khứ, Soo Wan đã nói rõ rằng tình cảm của anh dành cho Yoo Jung chỉ ở mức tình bạn, không phải tình yêu. Biết vậy, cô muốn ở bên cạnh Soo Wan ngay cả khi anh đã có tình cảm với Young Eun. 

Trở nên cố chấp, không thừa nhận thực tế, Yoo Jung đổ mọi tội lỗi về cái chết của Soo Wan lên đầu Young Eun. Yoo Jung tiếp tục đổ lỗi cho Young Eun về cái chết của Soo Wan, kịch liệt phản đối việc cả hai hẹn hò. 

Tưởng chừng sẽ nhận được sự đồng thuận nhưng bà Min không thể ích kỷ để con trai phải đau lòng và nói sẽ chấp nhận Young Eun. Dĩ nhiên Yoo Jung không hài lòng với quyết định này.

Sau khi xác nhận tình cảm của nhau, Jae Guk và Young Eun thoải mái hẹn hò và tự nhiên công khai mối quan hệ của mình. 

Sau buổi hẹn hò ở rạp chiếu phim, cặp đôi tình cờ gặp gỡ bạn của Soo Wan và Jae Guk không ngần ngại nắm chặt tay Young Eun, giới thiệu cô là bạn gái của mình. Chưa dừng lại ở đó, Jae Guk muốn còn đưa ra gợi ý về việc gặp mặt bố mẹ Young Eun.

Song Hye Kyo mượn nước mắt tỏ tình - Ảnh 6.
Song Hye Kyo mượn nước mắt tỏ tình - Ảnh 7.
Song Hye Kyo mượn nước mắt tỏ tình - Ảnh 8.
Song Hye Kyo mượn nước mắt tỏ tình - Ảnh 9.
Song Hye Kyo mượn nước mắt tỏ tình - Ảnh 10.

Mỗi người đều mang trong lòng những tâm tư

Trong buổi lễ nghỉ hưu của bố, Young Eun chính thức đưa Jae Guk đến ra mắt với tư cách là bạn trai, tạo ra bầu không khí ấm cúng gia đình. Tuy nhiên, khi tiết lộ Jae Guk là em trai của Soo Wan, có một nốt trầm trong cuộc trò chuyện giữa 4 người. 

Bố mẹ Young Eun phản đối, lo lắng và cho rằng chuyện này không bình thường. Young Eun không ngờ bố mẹ lại có phản ứng gay gắt đến thế và chuyện thuyết phục khó hơn cô tưởng tượng. Để xoa dịu nỗi lo của người yêu, Jae Guk nhẹ nhàng trao cho Young Eun cái ôm ấm áp.

Trong khi đó, bà Min hỏi Jae Guk: "Con thậm chí còn nghĩ đến việc kết hôn với con bé à?". Jae Guk cho rằng mình có thể làm điều này theo ý muốn của Young Eun. Sau đó, bà Min đề nghị mời Young Eun đến nhà và cố ý mở toang phòng Soo Wan. Xác nhận mối quan hệ thân thiết giữa anh em Soo Wan – Jae Guk thông qua bức ảnh chụp trong phòng, Young Eun đấu tranh nội tâm và thiếu kiên nhẫn.

Bà Min nói: "Một đứa trẻ không phải là thứ có thể xóa bỏ hay cất đi. Tôi cũng giống như tôi của 10 năm trước. Jae Guk cũng nghĩ vậy thôi. Soo Wan luôn ở bên cạnh Jae Guk, lúc nào cũng dõi theo. Đồng nghĩa với việc cô phải chịu đựng tất cả một cách thản nhiên hay một cách trơ trẽn. Cô có thể làm điều đó không?". 

Lòng dạ rối bời, Young Eun không thể chịu đựng được mà bỏ đi.

Song Hye Kyo mượn nước mắt tỏ tình - Ảnh 11.
Song Hye Kyo mượn nước mắt tỏ tình - Ảnh 12.
Song Hye Kyo mượn nước mắt tỏ tình - Ảnh 13.

Càng về sau, Bây giờ, chúng ta đang chia tay càng cuốn hút

Jae Guk nhìn thấy cửa phòng Soo Wan mở, hỏi ý định của mẹ là gì. Bà Min nói: "Để mẹ xem cô gái ấy có thực sự từ bỏ Soo Wan không. Mẹ đã nói cô ta không ổn mà. Cô gái không thể vượt qua". Trước gương mặt buồn bã và đôi mắt ngấn lệ sắp khóc của Young Eun, Jae Guk bày tỏ: "Ngay cả khi em không nói bất cứ điều gì, anh hiểu mà. Hãy ở bên anh".

Young Eun thú nhận rơi nước mắt: "Em hối hận, đến mức muốn xóa bỏ 2 tháng đó vào 10 năm trước. Em yêu anh nhiều đến mức em hối hận về quãng thời gian đó". Jae Guk đáp lại bằng cái ôm chân thành như đang muốn bảo vệ người con gái của mình... 

Thùy Trang