Bất ngờ vụ người phụ nữ tử vong trước khách sạn

Sáng 26-12, một lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết sau gần 10 giờ tích cực điều tra, mặc dù chủ khách sạn và nhân viên cố tình giấu giếm nhưng bước đầu lực lượng công an đã xác định được nguyên nhân người phụ nữ tử vong trước khách sạn.

Bất ngờ vụ người phụ nữ tử vong trước khách sạn - Ảnh 1.

Khu vực phát hiện thi thể người phụ nữ

Trước đó, khoảng 5 giờ ngày 25-12, một người dân sinh sống ở hẻm H, đường Lý Thường Kiệt (phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột) phát hiện 1 phụ nữ nằm bên đường, trước khách sạn Thiên Nga ở số H4, đường Lý Thường Kiệt.

Khi người này lại gần thì thấy người phụ nữ đang trong tình trạng thoi thóp, trên người có nhiều vết thương, chảy máu nên đã trình báo đến cơ quan công an.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã có mặt đưa người phụ nữ tới Bệnh viện Đa khoa TP Buôn Ma Thuột cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó. Bên cạnh đó, lực lượng Phòng Cảnh sát hình sự (Công tỉnh Đắk Lắk) phối hợp với các phòng nghiệp của công an tỉnh và Công an TP Buôn Ma Thuột tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Sau gần 10 giờ tích cực điều tra, lực lượng công an đã xác định được nạn nhân là chị Trần Thị Ngọc Á. (34 tuổi, trú quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) thuê phòng nghỉ ở tầng 4 của khách sạn Thiên Nga. Khám nghiệm hiện trường, lực lượng công an phát hiện nhiều thư tuyệt mệnh của nạn nhân và xác định nguyên nhân ban đầu là do nạn nhân nhảy từ tầng 4 xuống đất.

Bất ngờ vụ người phụ nữ tử vong trước khách sạn - Ảnh 2.

Cơ quan công an làm việc với những người liên quan

Theo lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột, mặc dù biết nạn nhân thuê phòng 411 của khách sạn và nhảy lầu tự tử nhưng quá trình điều tra, chủ khách sạn và các nhân viên không hợp tác. Những người này đã không khai báo phòng nạn nhân thuê và cho rằng camera giám sát bị hư hỏng nhưng thực ra đã xóa clip nên công tác điều tra gặp khó khăn.

Hiện Công an TP Buôn Ma Thuột đang tiếp tục làm việc với những người liên quan của khách sạn Thiên Nga để xử lý theo quy định của pháp luật.

C. Nguyên