Trao 5.400 suất quà Tết cho ngưòi dân khó khăn ở Đà Nẵng, Quảng Ngãi

Ngày 6-1, UBND quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cùng Tập đoàn Thiên Thanh và các nhà đầu tư, đối tác đã tổ chức chương trình tặng quà Tết Nhâm Dần 2022 cho người dân TP Đà Nẵng.

Tại quận Hải Châu, 2.000 phần quà (500.000 đồng/phần, tổng trị giá 1 tỉ đồng) đã được dành tặng người dân thuộc diện hộ nghèo, già yếu, bệnh tật trên địa bàn 13 phường. Tập đoàn Thiên Thanh cũng trao cho UBND phường An Khê (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) 100 triệu đồng để địa phương trao 200 phần quà cho các hộ dân gặp khó khăn do dịch Covid-19.

Trao 5.400 suất quà Tết cho ngưòi dân khó khăn ở Đà Nẵng, Quảng Ngãi - Ảnh 1.

Ông Trương Thanh Dũng, Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu, tặng quà cho người dân

Trao 5.400 suất quà Tết cho ngưòi dân khó khăn ở Đà Nẵng, Quảng Ngãi - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Trung Thu, đại diện các nhà tài trợ Tập đoàn Thiên Thanh, tặng quà cho người dân

Tại buổi trao quà, ông Trương Thanh Dũng, Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu, gửi lời cảm ơn đối với ban tổ chức chương trình. "Sự đồng hành của Tập đoàn Thiên Thanh nói chung và các đối tác góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. Đây là nghĩa cử rất đáng quý, rất đáng trân trọng " - ông Trương Thanh Dũng nói.

Theo ông Nguyễn Trung Thu - đại diện các nhà tài trợ, nhà hảo tâm trao quà đợt này - chương trình trao quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động truyền thống của Tập đoàn Thiên Thanh và các đối tác, nhà đầu tư mỗi dịp Tết đến Xuân về. Việc đồng hành với địa phương và người yếu thế thể hiện trách nhiệm xã hội của cộng đồng doanh nghiệp, góp phần động viên bà con có cái Tết đầm ấm, vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Trao 5.400 suất quà Tết cho ngưòi dân khó khăn ở Đà Nẵng, Quảng Ngãi - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Trung Thu, đại diện các nhà tài trợ, nah2 hảo tâm, trao 100 triệu đồng cho UBND phường An Khê (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) để trao 200 phần quà cho bà con địa phương

Trao 5.400 suất quà Tết cho ngưòi dân khó khăn ở Đà Nẵng, Quảng Ngãi - Ảnh 4.

Ông Võ Đức Huy, đại diện các nhà tài trợ, tặng quà cho người dân

Theo kế hoạch, trong ngày 7-1, Tập đoàn Thiên Thanh cùng các nhà hảo tâm, đối tác sẽ tiếp tục trao 1,6 tỉ đồng, gồm 3.200 phần quà (500.000 đồng/phần) cho hộ nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Quảng Ngãi.

Đây là hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi của lãnh đạo TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Ngãi trong chương trình chăm lo Tết cho người nghèo tại địa phương. Chương trình là sự chung tay đóng góp của lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Tập đoàn Thiên Thanh, cùng sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm là đối tác, nhà đầu tư đồng hành cùng tập đoàn trong các dự án.

Quỳnh Châu