Diễn viên Chi Bảo là thành viên của hội "ông bố nghiện con"

Diễn viên Chi Bảo là thành viên của hội ông bố nghiện con - Ảnh 1.

Diễn viên Chi Bảo gọi con trai mới sinh của mình

Không giấu con như cách mà nhiều nghệ sĩ thường hay làm, diễn viên Chi Bảo đã tính sẵn buổi ra mắt con trai mới sinh (đến nay được 17 ngày). Anh bảo, bản thân cũng trở thành thành viên của hội "ông bố nghiện con". Vì mỗi lần mỏi mệt, chỉ cần nhìn thấy Gia Khang là bao áp lực tan biến.

Bên cạnh niềm vui này thì điều khiến diễn viên Chi Bảo thấy thành công nhất trong thời gian qua là trường học Hiểu về trái tim được xây dựng tại Tà Nùng (Đak Nông) đã hoàn thành. "Trong tháng 3 tới, trường học với 5 lớp học sẽ bắt đầu tuyển sinh. Dự kiến khoảng 100 đến 150 học sinh trong đợt tuyển sinh đầu tiên này", anh cho biết. Là trường cấp tiểu học với các lớp từ lớp 1 đến lớp 5 nhưng ở mùa khai giảng đầu tiên, trường sẽ tập trung vào các bé lớp 1. 

Diễn viên Chi Bảo là thành viên của hội ông bố nghiện con - Ảnh 2.

Điều lớn hơn mà anh có được chính là việc trường tiểu học Hiểu về trái tim đã chính thức đi vào hoạt động

"Mục tiêu vận hành của trường là hướng tới miễn phí hoàn toàn học phí cho học sinh. Tuy nhiên, đó là mục tiêu lâu dài còn trước mắt, trường sẽ miễn phí 30 đến 50% học phí cho học sinh tùy trường hợp, hoàn cảnh", anh cho biết thêm.

Đầu tư vào mảng giáo dục cũng là hướng đi mới của Quỹ Hiểu về trái tim sau nhiều năm hoạt động. Với mục đích chính là giúp mổ tim cho trẻ em nghèo, Quỹ Hiểu về Trái tim đã đạt được mục tiêu, giúp thực hiện 250 ca mổ tim bẩm sinh mỗi năm (50 triệu đồng/ca). Hiện tại, Quỹ Hiểu về Trái tim cố gắng duy trì lượng ca mổ tim này hàng năm một cách ổn định. Bên cạnh đó, việc đầu tư cho giáo dục chính là bước đi mới của Quỹ Hiểu về trái tim với mục tiêu giúp cho mọi bé, đặc biệt vùng cao, vùng xa được đến trường. 

Diễn viên Chi Bảo là thành viên của hội ông bố nghiện con - Ảnh 3.

Trường dành cho trẻ em nghèo

"Bước sang năm 2022, Quỹ Hiểu về trái tim tiếp tục sứ mệnh của mình để mang lại những trái tim khỏe mạnh cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ người lao động nghèo, kịp thời tham gia những hoạt động thiết thực cùng xã hội và cộng đồng. Làm được gì, Quỹ Hiểu về Trái tim luôn sẵn sàng và hết mình" - diễn viên Chi Bảo (Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ) khẳng định.

Diễn viên Chi Bảo là thành viên của hội ông bố nghiện con - Ảnh 4.

Anh khẳng định làm được gì, Quỹ Hiểu về trái tim sẽ làm hết mình

Thùy Trang