Người đàn ông chết trong ngôi nhà đầy rắn ở Mỹ

Đài CBS News ngày 20-1 đưa tin ngôi nhà nơi người đàn ông tử vong có hơn 100 con rắn, một số là rắn độc, trong các lọ chứa đặt trên giá đỡ. 

Văn phòng cảnh sát trưởng quận Charles cho biết nhà chức trách tìm đến ngôi nhà ở Pomfret sau khi nhận được cuộc gọi từ một người hàng xóm nói rằng ông đã đi kiểm tra và phát hiện nạn nhân, 49 tuổi, bất tỉnh trên sàn nhà. 

Bà Jennifer Harris, phát ngôn viên Cơ quan kiểm soát động vật quận Charles, nói với đài WRC-TV rằng các giống rắn bao gồm trăn, rắn đuôi chuông, rắn hổ mang và rắn mamba đen. 

Người đàn ông chết trong ngôi nhà đầy rắn ở Mỹ - Ảnh 1.

Một người đàn ông được tìm thấy đã tử vong trong ngôi nhà ở bang Maryland - Mỹ. Ảnh: NY Post

Bà Harris cho biết người đàn ông, chưa được xác định danh tính, dường như sống một mình và hàng xóm của ông ta không biết có rắn trong ngôi nhà. Việc sở hữu rắn độc ở bang Maryland là bất hợp pháp. 

Người đàn ông chết trong ngôi nhà đầy rắn ở Mỹ

"Tôi muốn đảm bảo với cộng đồng và bất kỳ ai sống tại khu vực này rằng không có bất kỳ con rắn nào trong ngôi nhà đã trốn thoát" - bà Harris trấn an. 

Đây cũng là số rắn lớn nhất được phát hiện trong một ngôi nhà ở bang Maryland hơn 30 năm qua. Cơ quan kiểm soát động vật bang này đã yêu cầu sự hỗ trợ từ các chuyên gia bò sát khác ở Virginia và Bắc Carolina để bắt nốt số rắn còn lại vào ngày 20-1, lớn nhất là một con trăn Miến Điện dài 14 m. 

Trong khi đó, cảnh sát đang khám nghiệm pháp y thi thể người đàn ông và tiến hành điều tra nguyên nhân gây ra cái chết. 

Phạm Nghĩa