Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên lên tiếng sau khi được minh oan vụ kêu gọi từ thiện miền Trung

Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên lên tiếng sau khi được minh oan vụ kêu gọi từ thiện miền Trung - Ảnh 1.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi được minh oan

Theo đó, Bộ Công an xác nhận các nghệ sĩ Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Đại Nghĩa và mẹ ruột của Hà Hồ không có hành vi gian dối, chiếm đoạt tiền từ thiện.

Cách đây ít phút, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng sau khi tất cả các nghệ sĩ từng vướng ồn ào từ thiện đã được cơ quan chức năng minh oan. Cụ thể, anh cho biết: "Cuối cùng thì Đàm Vĩnh Hưng đã được minh oan. Cảm ơn Bộ Công An đã vào cuộc, để nhanh chóng có kết luận cho những lùm xùm vừa qua! Tối nay 20 giờ Hưng sẽ có 1 clip chia sẻ về tin vui này, cũng như những bước tiếp theo để xử lý những cá nhân, tập thể đã vu khống, xúc phạm đến danh dự và uy tín của Đàm Vĩnh Hưng trong suốt thời gian qua!".   

Năm 2021, showbiz Việt chấn động khi có thông tin hàng loạt ngôi sao vướng lùm xùm từ thiện. Tháng 5-2021, nhiều nghệ sĩ bất ngờ bị 1 nữ CEO và khán giả "réo gọi" vì chậm giải ngân tiền do nhà hảo tâm gửi đến để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt hồi tháng 10-2020. Từ đó đến nay, các nghệ sĩ vướng ồn ào đã phải nhận về vô số lời chỉ trích, bị người hâm mộ quay lưng.

Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên lên tiếng sau khi được minh oan vụ kêu gọi từ thiện miền Trung - Ảnh 2.

Vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên cũng cho biết thời gian qua công việc, cuộc sống gia đình bị ảnh hưởng rất nhiều

Theo chia sẻ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, suốt một năm qua, anh đã cố gắng kiềm chế cảm xúc trước rất nhiều chỉ trích từ dư luận để đợi tới hôm nay. Cùng chịu đựng sự chỉ trích của dư luận, ca sĩ Thủy Tiên cũng cho biết thời gian vừa qua thực sự rất khó khăn với gia đình mình. Phản ứng của dư luận lúc đó theo hướng tiêu cực. Cả Thủy Tiên lẫn Công Vinh đều thừa nhận công việc của họ gần như mất hết. "Tôi rối kinh khủng. Nhiều khi nghĩ tôi cũng không hiểu tại sao người ta lại có thể dựng chuyện mà mình không biết gì để nói như vậy", Thủy Tiên nói.

Thùy Trang