Cardi B thắng vụ kiện bị đồn bán dâm

Tòa án liên bang Mỹ ngày 24-1 đã đưa ra phán quyết đứng về phía Cardi B, cho rằng YouTuber Latasha Kebe đã phỉ báng, bôi nhọ danh dự nữ rapper. Với phán quyết có tội, Latasha Kebe phải bồi thường tổn thất tinh thần cho Cardi B hơn 1 triệu USD.

Cardi B thắng vụ kiện bị đồn bán dâm - Ảnh 1.

Cardi B thắng kiện

Tuy số tiền bồi thường bắt buộc là hơn 1 triệu USD nhưng nếu phải thanh toán thêm án phí cũng như các khoản bồi thường thiệt hại bổ sung thì có thể số tiền sẽ tăng lên. Việc Latasha Kebe có phải tốn nhiều hơn hay không còn phụ thuộc vào các phiên tòa tiếp theo.

Luật sư của cả hai bên đều chưa trả lời với báo giới về phán quyết từ tòa.

Cardi B đã khởi kiện Latasha Kebe năm 2019 sau khi YouTuber này đăng tải hàng tá video clip với nội dung gây sốc về nữ rapper. Theo đó, Latasha Kebe cho rằng Cardi B hành nghề bán dâm thời còn làm vũ công thoát y và mắc bệnh qua đường tình dục, trong đó có Virus Herpes (HSV) gây mụn nước phồng rộp, lừa dối chồng... Những video clip nhạy cảm không nhìn rõ mặt cũng được đưa lên với lời khẳng định của Latasha Kebe rằng đó là Cardi B.

Cardi B đã lên tiếng phủ nhận, cho rằng tất cả đều là bôi nhọ danh dự, bịa đặt. Những tin đồn lan tỏa khiến cô khủng hoảng tinh thần, muốn tự tử, chán nản với mọi việc trong cuộc sống, sụt cân, hoảng sợ.

Trong các phiên tòa trước, ban đầu, Latasha Kebe thừa nhận cô cố ý thông tin sai lệch về Cardi B để tạo danh tiếng bản thân và thu hút người xem. Tuy nhiên sau đó cô cố gắng bác bỏ lời khai ban đầu.

Minh Khuê (Theo Hollywood Reporter)