HLV Kiatisuk đến thăm người thầy cũ Nguyễn Văn Vinh

HLV Kiatisuk đến thăm người thầy cũ Nguyễn Văn Vinh - Ảnh 1.

HLV Kiatisuk cùng người thầy Nguyễn Văn Vinh ôn lại những kỷ niệm thời còn thi đấu cho HAGL

HLV Nguyễn Văn Vinh không phải là cái tên xa lạ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng như CLB HAGL bởi ông từng có giai đoạn dài đồng hành với đội bóng phố núi, sau thời gian dẫn dắt nhiều CLB nổi tiếng như Thể Công, Công nghiệp Thực phẩm, Công an TP HCM, Tiền Giang hay Đà Nẵng.

HLV Kiatisuk đến thăm người thầy cũ Nguyễn Văn Vinh - Ảnh 2.

HLV Nguyễn Văn Vinh đã nghỉ ngơi, không tham gia vào các hoạt động bóng đá cũng như các chương trình bình luận quen thuộc trên VTV, HTV

Ở tuổi 80, HLV Nguyễn Văn Vinh vẫn nhớ rõ những kỷ niệm đẹp của ông và HLV Kiatisuk, người đến HAGL thi đấu trong giai đoạn ông làm HLV trưởng. Bây giờ danh thủ bóng đá Thái Lan đã làm HLV trưởng đội bóng phố núi lần thứ hai trong sự nghiệp, còn HLV Nguyễn Văn Vinh đã nghỉ ngơi bên gia đình. Mặc dù vậy, cuộc gặp gỡ của hai thầy trò vẫn mang đến những điều thú vị.

HLV Kiatisuk đến thăm người thầy cũ Nguyễn Văn Vinh - Ảnh 3.

Ban lãnh đạo CLB HAGL chúc Tết HLV Nguyễn Văn Vinh

Sau khi HLV Kiatisuk đăng tải dòng trạng thái: "Cuối năm đến thăm chúc Tết Bố Vinh - người thầy đầu tiên đưa Zico sang thi đấu cho CLB HAGL 20 năm trước. Chúc Bố Vinh luôn dồi dào sức khoẻ", nhà cầm quân người Thái nhận được rất nhiều lời khen tặng từ người hâm mộ. Tất cả đều dành sự tôn trọng cho hành động "tôn sư trọng đạo" mà Kiatisuk dành cho HLV Nguyễn Văn Vinh.

HLV Kiatisuk đến thăm người thầy cũ Nguyễn Văn Vinh - Ảnh 4.

Hành động "tôn sư trọng đạo" của HLV Kiatisuk dành cho người thầy cũ được người hâm mộ khen ngợi

Anh Dũng