Bà Phương Hằng "không thèm" xem Đàm Vĩnh Hưng hát vì vé tới 2 triệu đồng

Sau loạt đêm diễn tại các phòng trà, sân khấu lớn ở TP HCM từ mùng 1 đến mùng 3 Tết Nguyên đán, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có chuyến lưu diễn tại Vườn thượng uyển bay (Đà Lạt) vào tối mùng 4 Tết (ngày 4-2)

Theo ê-kíp của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, anh đã có một đêm diễn đáng nhớ tại Vườn Thượng Uyển Bay (Đà Lạt) trong tiếng reo hò, cổ vũ của hơn 1.000 khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Hưng vẫn đi diễn như thường, vẫn sống trong tiếng reo hò, vỗ tay của khán giả, đêm nào cũng chật kín chỗ, Hưng "live" luôn cho mọi người thấy, vậy mà vẫn có những người cứ thích đặt điều, gây rối. Mặc dù gặp nhiều cản trở của antifan nhưng những đêm nhạc của Hưng đều thành công rực rỡ".

Nam ca sĩ còn khẳng định vì đêm nhạc thành công nên chủ đêm nhạc đã tiếp tục mời anh xuất hiện trong chương trình tiếp theo vào tháng 5-2022. Nhiều khán giả cũng đã để lại bình luận động viên tinh thần nam ca sĩ trước những ồn ào không mong muốn ngay đầu năm mới.

Những thông tin này được đưa ra sau khi mạng xã hội xuất hiện hình ảnh show diễn của Đàm Vĩnh Hưng tại Đà Lạt có vé VIP lên đến 2 triệu đồng "ế" khách. Thậm chí, số lượng khán giả có mặt tại đêm nhạc chỉ vỏn vẹn vài hàng ghế đầu.

Bà Phương Hằng không thèm xem Đàm Vĩnh Hưng hát vì vé tới 2 triệu đồng - Ảnh 1.

Buổi diễn của Đàm Vĩnh Hưng tại Đà Lạt diễn ra suôn sẻ

Trên kênh chính thức từ chương trình của Đàm Vĩnh Hưng ở Đà Lạt đã chia sẻ khoảnh khắc đêm diễn kèm lời khẳng định của Đàm Vĩnh Hưng "kín chỗ ngồi". Những hình ảnh "ế khách" được lan truyền là khi chương trình chưa bắt đầu nhưng khi show diễn ra, số lượng khán giả có mặt lại khác xa những bức ảnh.

Trước đó, thông tin về đêm diễn của Đàm Vĩnh Hưng tại Đà Lạt đã thu hút sự chú ý của công chúng bởi cuộc chiến "ngầm" giữa bà Phương Hằng (CEO công ty Đại Nam Nguyễn Phương Hằng) và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Nữ CEO của công ty Đại Nam đã đăng đàn cho biết: "có lên Đà Lạt nhưng không vào phòng trà vì giá vé 2 triệu nên không thèm xem. Thà cho mỗi nhân viên 5 triệu tiêu xài còn hơn".

Phía Đàm Vĩnh Hưng đã thẳng thắn phản bác những tin đồn thất thiệt về chuyện bị "ế show", "không có nổi 100 khán giả xem show", "hủy show",...

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng kín show từ mồng 1 đến mồng 4 Tết. Sau đêm diễn ở Đà Lạt, nam cai sĩ đã lập tức quay về cho kịp show biểu diễn tại Mỹ vào mồng 6 Tết (ngày 6-2).

Nói về việc chạy show liên tiếp không ngừng nghỉ trong những ngày đầu năm mới, Đàm Vĩnh Hưng hào hứng cho biết: "Tính Hưng không muốn nghỉ ngơi quá lâu, Hưng thích đi diễn và nghe tiếng vỗ tay của quý khán giả, thấy năm mới của mình nó cũng rộn ràng hơn. Mọi người tới Tết thì thích nghỉ ngơi, quây quần bên gia đình, Hưng cũng vậy nhưng cái máu ưng đi diễn, đi hát nên chơi luôn".

Bà Phương Hằng không thèm xem Đàm Vĩnh Hưng hát vì vé tới 2 triệu đồng - Ảnh 2.

Khán giả đến xem đêm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng ở Đà Lạt

Bà Phương Hằng không thèm xem Đàm Vĩnh Hưng hát vì vé tới 2 triệu đồng - Ảnh 3.

Phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khẳng định có tới 1000 khán giả đến xem chứ không ế như lời đồn

Thùy Trang