Tiết lộ nguyên nhân cựu người mẫu treo cổ ở tuổi 68

Trang Daily Mail ngày 18-2 thông tin về nguyên nhân Lorraine Pillar quyết định tự tử vào tháng 8-2020.

Theo đó, một cuộc điều tra cho thấy cựu người mẫu này đã chọn lựa bán ngôi nhà bên bờ biển ở thị trấn Sidmouth, nơi bà sống cùng người chồng quá cố trước đó, và mua căn hộ ở thị trấn Torquay nhằm ở gần các con mình.

Tiết lộ nguyên nhân cựu người mẫu treo cổ ở tuổi 68 - Ảnh 1.

Bà Lorraine Pillar đã từ bỏ ngôi nhà bên bờ biển tại Sidmouth (trên ảnh) và chuyển đến căn hộ ở Torquay

Tuy nhiên, bà phải chật vật ổn định cuộc sống tại nơi ở mới và bắt đầu hối hận sâu sắc về quyết định của mình. Căn hộ mới khác xa với ngôi nhà thân thuộc mà bà gắn bó lâu dài.

Thêm vào đó, bà cũng vật lộn với cảm giác cô độc, không có bạn bè và những hàng xóm thân thuộc. Tất cả khiến cựu người mẫu này bị trầm cảm rồi dần suy nghĩ tiêu cực.

Lực lượng điều tra tìm thấy một bức thư viết tay tại căn hộ nơi bà Lorraine Pillar tự tử. Trong đó, bà viết "hãy tha thứ cho tôi". Các tin nhắn từ điện thoại cũng tiết lộ bà cho rằng mình đã phạm một sai lầm khủng khiếp khi chuyển nhà.

Lorraine Pillar treo cổ trong nhà để xe của căn hộ tại Torquay. Sau quá trình điều tra, phía cơ quan chức năng địa phương kết luận bà đã tự tử.

Câu chuyện về bà Lorraine Pillar khiến nhiều người cảm xúc cho rằng nên quan tâm nhiều hơn đến người bị trầm cảm, những người già và cô đơn. Nếu nâng cao nhận thức về trầm cảm cùng các bệnh tâm thần tương tự, những câu chuyện buồn thế này sẽ không xảy ra nữa.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)