Bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang “mây mưa” tại nhà nghỉ Liên Hương

Ngày 22-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đang củng cố hồ sơ xử lý vụ môi giới mại dâm xảy ra tại một nhà nghỉ trên địa bàn thành phố.

Bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang “mây mưa” tại nhà nghỉ Liên Hương - Ảnh 1.

Một cặp nam nữ bị bắt quả tang khi đang "mây mưa" tại nhà nghỉ Liên Hương

Bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang “mây mưa” tại nhà nghỉ Liên Hương - Ảnh 2.

"Tú bà" Đặng Thị Thu Thủy

Trước đó, vào khoảng 20 giờ 50 phút ngày 21-2, lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp với Công an TP Rạch Giá bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang bán dâm tại nhà nghỉ Liên Hương ở phường Vĩnh Quang, TP Rạch Giá.

Qua làm việc với công an, 3 phụ nữ bán dâm thừa nhận được Đặng Thị Thu Thủy (SN 1975; ngụ phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá) - chủ nhà nghỉ Liên Hương kiêm "tú bà" - gọi đến để "phục vụ" cho khách.

Bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang “mây mưa” tại nhà nghỉ Liên Hương - Ảnh 3.

Những phụ nữ bán dâm thừa nhận được "tú bà" Đặng Thị Thu Thủy gọi đến đến phục vụ khách mua vui

Qua lấy lời khai, Thủy thừa nhận vào khoảng đầu tháng 1-2022, Thủy thuê lại nhà nghỉ Liên Hương của người khác để kinh doanh. Biết được nhiều khách nam đến thuê phòng nghỉ thường có nhu cầu "từ a tới z" nên Thuỷ xin số điện của những phụ nữ bán dâm để gọi đến phục vụ, sau đó thu tiền môi giới.

Thủy thỏa thuận với mỗi lần "mây mưa" thì Thủy thu 600.000 đồng tiền của khách, trong đó có 100.000 đồng tiền thuê phòng, 100.000 đồng tiền môi giới; còn 400.000 đồng Thủy sẽ đưa cho người bán dâm.

Tin - ảnh: VĂN VŨ