Nữ thần tượng được tuyên bố vô tội

Theo phía đại diện pháp lý của Lee Hyun-joo ngày 23-2 công bố tất cả các đơn kiện chống lại cô cùng gia đình và những người thân quen đã bị cảnh sát bác bỏ. Vụ việc chính thức khép lại và họ sẽ có hành động pháp lý dứt khoát với những bình luận ác ý, bôi nhọ hoặc suy đoán lệch lạc, tấn công nữ thần tượng.

Cảnh sát cho biết rất khó chứng minh các bài đăng của Lee Hyun-joo và người thân trên các cộng đồng trực tuyến có chứa "tin đồn thất thiệt" với "ý đồ xấu". Họ tuyên bố cô cùng những người thân khác đều vô tội.

Nữ thần tượng được tuyên bố vô tội - Ảnh 1.

Lee Hyun-joo từ nạn nhân trở thành bị đơn trong vụ bị công ty cũ cùng các thành viên nhóm nhạc cũ kiện. Tuy nhiên, cô đã được cảnh sát tuyên bố vô tội

Đầu năm 2021, em trai của Lee Hyun-joo đăng bài viết trên trang mạng xã hội tố các thành viên trong nhóm nhạc April đã bắt nạt chị gái mình. Vì thế, Lee Hyun-joo đã rời nhóm năm 2016.

Sau khi bài viết của em trai lan tỏa, Lee Hyun-joo lên tiếng cho biết cô bị bắt nạt, chèn ép đến mức trầm cảm. Cô từng tìm cách tự tử do không chịu đựng được và cuối cùng quyết định rời nhóm.

Vụ việc khiến người hâm mộ bị sốc và làn sóng chỉ trích xuất hiện khiến April bị tẩy chay. Công ty quản lý nhóm là DSP Media và các thành viên đã kiện em trai, bạn bè và cả bản thân Lee Hyun-joo tội bịa chuyện, tung tin thất thiệt.

Nữ thần tượng được tuyên bố vô tội - Ảnh 2.

Lee Hyun-joo tố bị các thành viên nhóm nhạc bắt nạt khiến cô trầm cảm

Nữ thần tượng được tuyên bố vô tội - Ảnh 3.

Nhóm April đã tan rã sau vụ việc

Tuy nhiên, trước sức ép của dư luận, ngày 28-1, nhóm April tan rã, các thành viên chuyển sang hoạt động riêng.

Lee Hyun-joo đã tham gia 14 phim truyền hình và nhiều chương trình thực tế. Một số phim cô đóng: "Touch Me if You Can", "The Colors of Our Time", "Exciting Broadcasting Acciden", "Summer Boys"…

Minh Khuê (Theo Allkpop, Soompi)