The Cover show "phá lệ" chọn 2 quán quân

The Cover show phá lệ chọn 2 quán quân - Ảnh 1.

The Cover show quyết định trao giải thưởng cho 2 quán quân thay vì 1 giải như ban đầu

Huyền Cadie và Phượng Vũ đã trở thành quán quân cuộc thi The Cover show - Sắc màu thời gian. Theo kế hoạch ban đầu, chương trình chỉ chọn ra một quán quân với giải thưởng 300 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng khác. Tuy nhiên, trong đêm chung kết diễn ra tối 2-3, ban tổ chức quyết định trao cúp quán quân cho cả2 giọng ca khi cả hai đều thuyết phục được khán giả và ban giám khảo bằng những tiết mục biểu diễn của mình.  

Giành vị trí Quán quân The Cover show mùa 1, Huyền Cadie bày tỏ: "Thật sự đến bây giờ em vẫn còn rất run và xúc động bởi vì những gì mình cố gắng trong suốt 1 năm qua cũng được đền đáp. Hành trình The Cover show là một trong những điều tuyệt vời trong quãng thời gian thanh xuân của em. Niềm yêu âm nhạc của em mãnh liệt lắm, chỉ cần được hát thôi là hạnh phúc rồi. Đây là chương trình âm nhạc đầu tiên em tham gia, ban đầu có hơi bỡ ngỡ nhưng em tự nhủ mình phải cố gắng cháy hết mình với âm nhạc, đem lại những phần trình diễn tuyệt vời nhất để khán giả và những người yêu quý em không phải thất vọng".

Huyền Cadie tên thật là Phan Thị Ngọc Huyền, quê tỉnh Thanh Hóa, theo học tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Cô ca sĩ xinh đẹp vào TP HCM lập nghiệp vào năm 2015.

The Cover show phá lệ chọn 2 quán quân - Ảnh 2.

Huyền Cadie có chất giọng ấn tượng

Xuất hiện tại tập 4 The Cover show, Huyền Cadie gây ấn tượng với hai ca khúc "Một thoáng hương tình" và "Dòng sông băng" của nhạc sĩ Hoài An khiến dàn nhạc sĩ tranh luận xôn xao vì giọng hát của cô. 

Giám khảo Hồ Trung Dũng nhận xét về Huyền Cadie: "Anh có cảm giác em có yếu tố của một ngôi sao, em chỉ cần đứng tại chỗ cất giọng hát lên là tỏa sáng". Cô đã giành điểm tuyệt đối tại tập chủ đề và chiến thắng nhất tuần. Khán giả cũng nhận xét Huyền Cadie là một "hiện tượng đặc biệt" của âm nhạc.

The Cover show phá lệ chọn 2 quán quân - Ảnh 3.

Phượng Vũ là quán quân của nhiều cuộc thi

Trong khi đó, đồng ngôi vị quán quân là ca sĩ Phượng Vũ. Với chất giọng trầm ấm, tình cảm, Phượng Vũ từng gây sốt cộng đồng mạng với biệt danh "cô gái vừa nhai kẹo vừa hát". Cô từng là quán quân Chương trình "Ai sẽ thành sao" vào năm 2018.

Với thế mạnh là dòng nhạc ballad, những ca khúc về tình yêu mang nhiều tâm sự, ca sĩ Phượng Vũ "hớp hồn" khán giả với giọng ca gây thương nhớ cùng phong cách trình diễn không lẫn vào đâu được. 

"The Cover show là một hành trình mang lại cho Phượng Vũ rất nhiều trải nghiệm quý báu, được gặp gỡ các vị nhạc sĩ mình kính trọng và yêu mến. Nghe họ chia sẻ về những đứa con tinh thần của mình, Phượng Vũ như được truyền thêm cảm xúc để thể hiện các ca khúc mà họ đã dành nhiều tâm huyết để viết lên. Phượng Vũ cảm thấy sau cuộc thi, mình trưởng thành hơn rất nhiều trong tư duy và các vấn đề trong cuộc sống" - Phượng Vũ bày tỏ.

Thùy Trang