Bé gái 3 tuổi bị người tình của mẹ đóng đinh vào đầu đã tử vong

Tối nay 12-3, đại diện Bệnh viện Xanh Pôn (TP Hà Nội) cho biết sau một thời gian điều trị tại Khoa Hồi sức cấp cứu nhi, bé gái Đ.N.A. (3 tuổi ở Thạch Thất, TP Hà Nội) bị người tình của mẹ bạo hành, đóng 9 chiếc đinh vào đầu đã tử vong lúc 19 giờ 15 phút cùng ngày.

Bé gái 3 tuổi bị người tình của mẹ đóng đinh vào đầu đã tử vong - Ảnh 1.

Hình ảnh nhiều chiếc đinh trong hộp sọ của bé gái

Theo đại diện Bệnh viện, dù các y, bác sĩ đã tập trung dùng mọi phương pháp cứu chữa nhưng cháu bé không đáp ứng được và tử vong sau hơn 2 tháng điều trị tại đây. Hiện thi thể của bé đã được chuyển xuống nhà đại thể của bệnh viện và thông báo cho gia đình cùng các cơ quan chức năng để làm các thủ tục theo quy định.

"Nguyên nhân tử vong của bé A. được xác định là do tổn thương não quá nặng, không thể phục hồi. Trong suốt hơn 2 tháng điều trị tại đây, không có thời điểm nào cháu A. cử động tay chân hay có chút tiến triển"- đại diện Bệnh viện Xanh Pôn cho biết.

Bé gái 3 tuổi bị người tình của mẹ đóng đinh vào đầu đã tử vong - Ảnh 2.

Bệnh nhi Đ.N.A. đang được điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn suốt 2 tháng qua với tiên lượng rất nặng

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, chiều ngày 17-1, Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất (Hà Nội) tiếp nhận bé Đ.N.A. được đưa vào Khoa Cấp cứu. Các bác sĩ tiếp nhận bệnh nhân và tiến hành đặt ống, chụp phim đã phát hiện 9 chiếc đinh trên phim chụp có hình ảnh cản quang trên hộp sọ.

Trong quá trình kiểm tra, thăm khám, bác sĩ phát hiện cánh tay phải của bé đã được bó bột trong 2 tuần.

Bé gái 3 tuổi bị người tình của mẹ đóng đinh vào đầu đã tử vong - Ảnh 3.

Bị can Nguyễn Trung Huyên tại cơ quan công an

Vào cuộc điều tra, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, ở huyện Thạch Thất, Hà Nội; là người tình mẹ cháu A.) về tội giết người.

Theo đó, Huyên là nghi phạm chính. Đối tượng Huyên đã thừa nhận hành vi đóng những chiếc đinh dài 2,1 cm mỗi cái vào đầu cháu A..

Ninh Cơ