Hai nghi phạm nổ súng bắn chết thiếu niên ở Tiền Giang ra đầu thú

Chiều 14-3, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết 2 nghi phạm nổ súng bắn chết một thiếu niên đã ra đầu thú tại Công an TP Mỹ Tho, gồm: Nguyễn Ngọc Ty. (SN 2005) và Nguyễn Thành Mạnh (SN 2001), cùng ngụ phường 6, TP Mỹ Tho.

Hai nghi phạm nổ súng bắn chết thiếu niên ở Tiền Giang ra đầu thú - Ảnh 1.

Hai nghi phạm ra đầu thú cùng hung khí gây án

Công an tỉnh Tiền Giang cho biết khoảng 21 giờ 45 phút ngày 13-3, Huỳnh Bảo Sang (SN 2007; ngụ TP Mỹ Tho) điều xe máy chở Võ Tấn Tài (SN 2008; ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) lưu thông trên đường Đinh Bộ Lĩnh theo hướng từ phường 2 sang phường 1, TP Mỹ Tho. Khi đến cầu Quay, 2 thiếu niên này bị Ty và Mạnh đi trên xe máy dùng súng bắn. Hậu quả, Sang tử vong sau khi được người dân đưa vào bệnh viện.

Tại công an, Ty và Mạnh khai khi đang di chuyển trên đường Đinh Bộ Lĩnh thì phát sinh mâu thuẫn với Sang và Tài. Do bản tính côn đồ nên Ty và Mạnh đã đuổi theo và dùng súng bắn vào Sang và Tài

Sau khi biết Sang tử vong, Ty và Mạnh đã ra đầu thú và giao nộp cho công an 1 khẩu súng bắn đạn cao su, 1 viên đạn và 4 vỏ đạn. Mạnh khai súng do Mạnh đặt mua qua mạng từ 15 ngày trước.

M. SƠN