Sân khấu Kịch 5B diễn sáng cuối tuần

Vở kịch "Vương quốc những người xấu xí" (tác giả: Vương Huyền Cơ, đạo diễn: Huy Hoàng) đã thu hút đông khán giả trong tuần qua. Ngày 15-5, vở "Bộ lạc nanh trắng" sẽ ra mắt và hứa hẹn mang lại sự thích thú cho khán giả nhí.

Trong các suất diễn này, Sân khấu Kịch 5B còn kết hợp hình thức giao lưu nhằm mang lại không khí vui nhộn, qua đó lồng ghép những vấn đề của xã hội nói chung, của mạng xã hội nói riêng có liên quan đến gia đình để tuyên truyền, giáo dục cho các khán giả nhí và các bậc phụ huynh.

Sân khấu Kịch 5B diễn sáng cuối tuần - Ảnh 1.

Một cảnh trong vở kịch thiếu nhi “Vương quốc những người xấu xí”. (Ảnh do Sân khấu Kịch 5B cung cấp)

Với đặc trưng nội dung đơn giản, tương tác nhiều, các chương trình kịch thiếu nhi gói gọn dưới 60 phút sẽ là một không gian thú vị để khán giả nhí sẽ cùng hòa mình vào thế giới cổ tích với nhiều bài học giáo dục sâu sắc.

Ngoài suất diễn sáng cuối tuần, Sân khấu Kịch 5B cũng khôi phục lại chương trình "Chuỗi hài kịch ngắn", với thời lượng khoảng 2 giờ mỗi tối, diễn 3-4 kịch bản (mỗi kịch bản khoảng 30-45 phút). "Chuỗi hài kịch ngắn" có sự tham gia của NSƯT Hạnh Thúy, NSƯT Hữu Quốc, nghệ sĩ Tuyết Mai, nghệ sĩ Quốc Thịnh và các tác giả Vương Huyền Cơ, Tô Thiên Kiều, đạo diễn Chánh Trực, Quách Hồ Ninh...

T.Hiệp