Ca sĩ Như Quỳnh bị chê hát thua Phương Mỹ Chi

Ca sĩ Như Quỳnh bị chê hát thua Phương Mỹ Chi - Ảnh 1.

Giọng hát ca sĩ Như Quỳnh không còn phong độ như xưa hoàn toàn dễ hiểu

Đoạn clip ca sĩ Như Quỳnh song ca cùng Phương Mỹ Chi đang được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt. Đi kèm với đó là những bình luận trái chiều của cư dân mạng. Trong đó, có nhiều nhận định tiêu cực về giọng hát của ca sĩ Như Quỳnh kiểu "Như Quỳnh đã hết thời", "giọng hát xuống dốc"...

Theo những gì đoạn clip chia sẻ lại, điều khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm chính là giọng hát không còn nhiều phong độ của ca sĩ Như Quỳnh. Thậm chí là giọng ca biểu tượng của dòng nhạc quê hương nhưng khi song ca với Phương Mỹ Chi, giọng hát của Như Quỳnh có vẻ yếu hơn, cột hơi không vững, có đoạn còn lạc giọng và khàn giọng, có đoạn còn như đứt hơi. Ngược lại, Phương Mỹ Chi càng hát càng hay, giọng tình cảm và tha thiết ngọt ngào, ngay cả những nốt cao cũng không một chút mệt nhọc.

Đoạn clip Như Quỳnh song ca cùng Phương Mỹ Chi

Dù cảm giác giọng hát của ca sĩ Như Quỳnh không còn phong độ, thậm chí bị Phương Mỹ Chi lấn át khi song ca, nhưng người hâm mộ cũng hiểu nguyên nhân giọng hát của Như Quỳnh không còn như xưa. Tuổi trung niên, giọng hát chắc chắn không còn mạnh mẽ như khi còn trẻ. Đặc biệt, sau khi mắc bệnh, sức khỏe của Như Quỳnh không được tốt nên việc hát kém hơn là chuyện có thể thông cảm.

Thùy Trang