CLIP: Bắt khẩn cấp kẻ “ngáo đá” cướp tài sản rồi cố thủ trong nhà

Ngày 11-5, Công an thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đang tạm giữ Lê Vương An (SN 1995; ngụ xã Mỹ Phước Tây, thị xã Cai Lậy) về hành vi cướp tài sản và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào sáng 9-5, bà Phạm Ngọc Thủy (ngụ xã Mỹ Phước Tây) đến cơ quan công an trình báo về việc bị cướp tài sản.

Clip Bắt khẩn cấp đối tượng "ngáo đá" cướp tài sản

Theo đó, do mua bán cá nên bà Thủy thường đi chợ lúc sáng sớm. Khoảng 3 giờ 45 phút cùng ngày, tiểu thương này điều khiển xe máy lưu thông trên đường thì bị một người đối tượng chặn xe, dùng dao uy hiếp. Hoảng sợ, bà Thủy bỏ chạy, để lại xe máy. Đối tượng này liền cướp xe của nạn nhân, chạy đi.

CLIP: Bắt khẩn cấp kẻ “ngáo đá” cướp tài sản rồi cố thủ trong nhà - Ảnh 2.

An chỉ tay vào vị trí cướp tài sản của bà Thủy

Tiếp nhận tin báo, Công an thị xã Cai Lậy khẩn trương điều tra và xác định An là đối tượng thực hiện hành vi cướp tài sản của bà Thủy nên mời làm việc. Tuy nhiên, An không chấp hành mà cố thủ trong nhà.

CLIP: Bắt khẩn cấp kẻ “ngáo đá” cướp tài sản rồi cố thủ trong nhà - Ảnh 3.

Lê Vương An tại cơ quan công an

Đến 15 giờ ngày 9-5, Công an thị xã Cai Lậy đã khống chế được An. Khi bị bắt giữ, An có biểu hiện quá khích, ảo giác do sử dụng ma túy. Qua kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện An đang tàng trữ một gói ma túy có trọng lượng 0,1249 gram.

An khai nhận trước khi thực hiện hành vi cướp tài sản của bà Thủy thì đã sử dụng ma túy và dùng dao gây thương tích một người thân.

Tin - ảnh - clip: TRỌNG TÍN